Tuấn Kiệt Group

25 Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn có vẻ đẹp độc đáo và lôi cuốn

Tham gia
11/2/20
Bài viết
12
Thích
0
#1
Kiến Tạo Việt trân trọng giới thiệu đến bạn đọc và quý khách hàng 25 mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại với chi phí xây dựng hợp lý. Mong rằng những thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn với những ý tưởng thiết kế cho công trình của gia đình trong tương lai
Một số đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Diện tích xây dựng

Thứ nhất: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái có diện tích xây dựng khá đa dạng, mẫu thiết kế nhà cấp 4 được chủ đầu tư linh hoạt về diện tích xây dựng. Diện tích dao động từ 45 đến 100m2, hoặc cũng có thể lớn hơn 100m2.
Kiểu dáng và kiến trúc mặt tiền

Thứ hai: Khối kiến trúc của mẫu nhà mái thái ở nông thôn khá đa dạng về kiểu dáng, kiến trúc mặt tiền và phương án xây dựng. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có thể thi công theo phong cách hiện đại, nhà vườn, tân cổ điển hoặc thiết kế hình khối cách tân với các mẫu nhà có tầng lửng, sân thượng.

Mặt bằng công năng

Thứ ba: Mặt bằng công năng thiết kế tập trung. Có thể tạo hành lang giao thông khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển. Thiết kế tập trung vào một mặt bằng nên tối ưu công năng theo nhu cầu. Kiến trúc sư có thể căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, từ đó bố trí hành lang giao thông thuận tiện và khoa học cho việc sử dụng, di chuyển trong sinh hoạt.
Tiến độ hoàn thành

Thứ tư: tiến độ hoàn thiện xây dựng nhà cấp 4 ở nông thôn khá nhanh nên thường không mất quá nhiều ngày dẫn đến phát sinh nhiều chi phí ngoài dự kiến. Dự kiến thời gian trung bình của các mẫu nhà này thường có tiến độ hoàn thiện tối đa từ 1,5 đến 3 tháng. Thời gian hoàn thiện nhanh nên tiến độ xây dựng liền mạch, tạo điều kiện thuận tiện cho các gia đình có nhu cầu sử dụng gấp.
Chi phí đầu tư

Thứ năm: chi phí đầu tư cho những mẫu thiết kế nhà này thường có tổng chi phí đầu tư thấp hơn so với những mẫu thiết kế nhà ống hay mái thái 2 tầng khác. Chi phí đầu tư cho những mẫu nhà cấp 4 nông thôn này có thể từ 300 triệu đến hơn 1 tỷ đồng.
Mức kinh phí đầu tư cụ thể tùy thuộc vào diện tích xây dựng, phong cách kiến trúc, chất lượng vật liệu, diện tích sử dụng của từng gia đình.
>>> Tìm hiểu thêm: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ
25 mẫu nhà cấp 4 mái thái bạn nên tham khảo trước khi xây dựng

Kiến Tạo Việt trân trọng và hân hạnh gửi đến bạn đọc 25 mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại trên nhiều diện tích cũng như kinh phí đầu tư. Hi vọng với những mẫu thiết kế này, bạn sẽ hoàn thiện thêm ý tưởng và dự toán chi tiết cho kế hoạch xây dựng của gia đình.
Mẫu 1


Mẫu nhà cấp 4 3 gian 2 chái, mái ngói đỏ, diện tích xây dựng 60m2. Được thiết kế cho các nhà đầu tư tại Thanh Hóa.
Mẫu 2


Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có sân vườn rộng 150m2 thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ hiện đại, công năng khoa học, thiết kế tối ưu diện tích.
Mẫu 3


Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại cách tân, phong cách tân cổ điển. Hình khối kiến trúc bề thế, vững chãi, phối cảnh mặt tiền ấn tượng và thu hút.
Mẫu 4


Kiểu nhà ống cấp 4 diện tích 5x20m. Thiết kế và bố trí công năng hiện đại, mặt tiền cuốn hút với kiến trúc mái thái đậm nét.
Mẫu 5


Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có gác lửng hiện đại 55m2 thiết kế nổi bật và ấn tượng với ngoại thất màu vàng nhạt trung tính.
Mẫu 6


Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái, thiết kế giật cấp và không đối xứng, kiểu dáng kiên cố, hiện đại với nhiều vật liệu mang tính thẩm mỹ cao như đá tự nhiên, gạch mỹ nghệ cao cấp.
Mẫu 7


Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có sân vườn nổi bật với hệ thống sân trước được lát gạch đỏ, nền móng được lát đá tự nhiên rất đẹp.
Mẫu 8


Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 90m2 thiết kế hình khối kiên cố, chắc chắn. Thiết kế ấn tượng với phần mái giật cấp bất đối xứng.
Mẫu 9


Mẫu nhà đẹp ở nông thôn 100m2 hiện đại thiết kế thông thoáng với nhiều hệ thống cửa sổ, sử dụng hệ thống cửa nhôm xingfa vân gỗ, có tính thẩm mỹ cao, cách âm, cách nhiệt tốt.
Mẫu 10


Mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2 thiết kế 2 phòng ngủ phòng khách tích hợp phòng thờ.
Mẫu 11


Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái hiện đại, thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại, có gác lửng nhằm mục đích mở rộng không gian sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cũng như tác dụng công năng sử dụng.
Mẫu 12


Mẫu thiết kế nhà ngang cấp 4 diện tích 120m2 thiết kế ấn tượng với mái ngói đỏ truyền thống, sân rộng, sân vườn xanh mát.
Mẫu 13


Nhà cấp 4 nông thôn hiện đại, thiết kế tinh tế với ngoại thất hài hòa, hình khối vững chãi, bề thế.
Mẫu 14


Nhà cấp 4 mái thái hiện đại có diện tích 120m2 kinh phí đầu tư 800 triệu.
>>> Gợi ý: Mẫu nhà cấp 4 mái thái
Mẫu 15


Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp có sân vườn với thiết kế ấn tượng, kiên cố. Thiết kế có gara để ô tô.
Thực hiện: Đức Hùng
Nguồn: Tổng hợp
 
Top Bottom