Tuấn Kiệt Group

3 điều cần biết về dịch vụ in sổ tay

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
393
Thích
0
#1
Những cuốn sổ tay hay những kiểu cách in sổ tay cũng sẽ tạo nên những ý nghĩa riêng. Trên thị trường hiện nay cũng in ấn rất nhiều kiểu mẫu, hình dáng cũng như những chiếc sổ tay có những chất liệu khác nhau cụ thể như:
Xem thêm: https://intietkiem.com/in-so-tay/

Những đứa bé học sinh thì sẽ chọn cho mình những chiếc sổ tay sặc sỡ, nhiều màu sắc hơn, những chiếc sổ tay được in ấn với nhiều hình ảnh hoạt hình, khung cảnh vui chơi phù hợp với lứa tuổi của những tâm hồn ngây thơ ấy.
Những trang giấy trong sổ kiểu dành cho lứa tuổi học sinh thì đa phần là những trang giấy màu có những hình ảnh minh họa rất đẹp trong đó, đa phần giấy ghi chiếm một khoảng rất nhỏ.
Đối với những chiếc sổ tay được sử dụng cho những người lớn, những người đi làm, ghi chép công việc của mình hay là những trang nhật kí thì cuốn sổ tay nhìn đơn giản hơn, đa phần những chiếc sổ tay này chỉ mang 1 màu sắc nhất định bao trùm lấy cả quyển sổ.
Bên trong là những tờ giấy trắng tinh với thật nhiều dòng để viết. Như vậy sẽ rất phù hợp với những người cần viết nhật kí hay những người đi làm cần note lại công việc cho mình.
Đối với cách in ấn cũng như cách thiết kế rất gọn nhẹ, vô cùng tiện lợi thì hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện rất rất nhiều loại sổ tay đẹp giá rẻ, phù hợp với cuộc sống của mọi người, những chiếc sổ tay vô cùng dễ thương với những kiểu dáng vô cùng đẹp, có những cuốn sổ nhìn đơn giản như vậy thôi nhưng nhìn kĩ thì sẽ thấy nét đẹp rất bình dị.

Những cuốn sổ tay phổ biến trên thị trường
Có rất nhiều chiếc sổ tay được in ấn hiện nay. In sổ tay đẹp, in sổ tay giá rẻ là một sự thu hút rất lớn đối với khách hàng, sổ tay được in với nhiều chất liệu khác nhau như:
Có loại sổ tay bìa giấy cứng, đây là loại sổ tay thông dụng cho những người lớn, hay những người có công việc muốn ghi chép, loại sổ này có bìa cứng sẽ chống được nước hay chống nước mưa chẳng hạn, đối với những loại bìa cứng như vậy sẽ rất an toàn cho người sử dụng.
Bên ngoài là bìa cứng, phía bên trong là những nếp giấy với những trang giấy trắng tinh full mặt, mọi người có thể ghi chép được thật nhiều.
Còn các loại sổ tay bìa bằng da sẽ có giá đắt hơn, tuy nhiên trông có phần chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, những chiếc sổ tay cũng là ý tưởng rất tốt cho chiến dịch marketing hiệu quả bằng hình thức quà tặng.
Giá của những cuốn sổ tay này có giá khá cao bởi vì chất liệu của nó là những chất liệu tốt, quy trình làm nên chiếc sổ bằng da này cũng trải qua rất nhiều công đoạn vậy nên nó mang một giá trị rất lớn và ý nghĩa rất thiết thực.

Dịch vụ in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội
In Tiết Kiệm tự hào là một trong những công ty nổi tiếng về in sổ tay , in sổ tay lò xo đẹp và chất lượng. Với tay nghề rất chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã in rất ra rất nhiều cuốn sổ tay đẹp và có chất lượng tốt.
 
Top Bottom