Tuấn Kiệt Group

3 phương pháp trị mụn ở lưng có thể bạn chưa biết

admin

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
28/9/18
Bài viết
10
Thích
1
#1
Nếu mụn mọc ở vùng lưng còn khiến cơ thể bạn thật sự khó chịu, thì nên chú ý tới liệu pháp trị mụn ở lưng ngay sau đây nhé.


Căn bảo lưng ở vùng da đúng chỗ khuất, bởi không chịu ảnh hưởng trực tiếp ở lớp bụi bẩn mà còn ra sự ô nhiễm từ môi trường ở bên ngoài, đó chính là vùng phân giải bã nhờn và lượng mồ hôi quá nhiều ở làn da.

Đôi lúc, áo của bạn có thêm nhiều vết bẩn vẫn bám dính vào bề mặt da lưng do tiết mồ hôi luôn ẩm ướt, có thể làm tình trạng lỗ chân lông luôn bị bịt tắc rất mạnh, và kéo theo lớp sừng ngày càng dày thêm và nốt mụn ngày càng bùng nổ.

Môi trường thiếu sạch sẽ

Có nhiều lớp bụi bẩn và luôn ô nhiễm có thể gây nên tình trạng bít lỗ chân lông khá phức tạp.

Đường nội tiết tố

Do nội tiết tố có thể thay đổi trong một số giai đoạn nhất định trước cả sau vấn đề kinh nguyệt và cả dậy thì, bởi trạng thái vận động quá nhiều, còn khiến bã nhờn đều tiết ra, do nhiều nguyên nhân để vết mụn có thể kéo dài hoặc trú ngụ ở vùng lưng.

Chanh tươi

Theo nhiều chuyên gia đã cho thấy liệu pháp trị mụn cũng vô cùng đơn giản với quả chanh, bạn hãy chà trực tiếp lên vùng da bị nổi mụn, nên để trong khoảng 5 - 7 phút rồi mới rửa sạch bằng nguồn nước ấm. Ngoài bạn đều thực hiện trong vòng 2 - 3 lần trong mỗi tuần, để có kết quả tốt nhất.

Cứ theo liệu pháp đơn giản này, cũng không chỉ áp dụng một số chị em nào mà sở hữu làn da quá mỏng và khá nhạy cảm. Ngoài ra, chanh sẽ khiến làn da bị mẫn cảm với nguồn ánh nắng mặt thời. Do vậy, bạn cũng nên bôi loại kem chống nắng này, thậm chí là che phần lưng trước khi ra ngoài.

Cà chua

Bạn nên làm công thức bằng quả cà chua chín, sẽ cắt đôi, rồi mới chà lên vùng da nào mà hay nổi mụn. Chúng có thể nhạy cảm so với vùng mặt, nhưng vô cùng hữu hiệu trong việc trị mụn tốt hay nốt sẹo trứng cá ở vùng lưng. Hơn thế nữa, nếu làn da của bạn có chứa nhiều bã nhờn.

Giấm táo

Đây chính là liệu pháp vô cùng tối ưu, để có tác dụng điều trị da mụn ở vùng lưng này, cho tới lúc tẩy sạch nhiều lớp nhờn và vết cặn bã do đổ nhiều mồ hôi đều sản sinh ra.
Nếu cơ thể bạn hoàn toàn bị kích ứng hoặc một cảm giác như mình bị thiêu đốt thì bạn nên sử dụng nó ngay lập tức.
Trên đây, là một số liệu pháp điều trị mụn ở vùng lưng cực kỳ tốt, và phần da có thể khỏi hoàn toàn.
 
Top Bottom