Tuấn Kiệt Group

5 bước in ấn bao thư hiệu quả cho người mới

ingiacucre

New member
Xác minh
Tham gia
5/1/19
Bài viết
22
Thích
0
#1


Bước 1: tham khảo các mẫu in bao thư đẹp.

Khi khác hàng có nhu cầu in bao thư, thì khách hàng sẽ liên lạc với công ty IN OFFSET GIÁ RẺ và các chuyên viên tư vấn sẽ cho khách hàng tham khảo các mẫu in bao thư đẹp, sẵn có của công ty để khách hàng có thể định hình được yêu cầu của một mẫu bao thư đẹp.

Bước 2: Xác định yêu cầu về bao thư của khách hàng.

Sau khi tham khảo các mẫu in bao thư đẹp, khách hàng sẽ cung cấp cho các chuyên viên tư vấn về các yêu cầu của khách hàng về mẫu bao thư mà họ có nhu cầu in ấn và sử dụng.

Bước 3: xác định các hình ảnh, họa tiết và nội dung in ấn trên bao thư.

Khách hàng sẽ làm việc và thảo luận trực tiếp với các nhân viên thiết kế bao thư để có thể tìm ra được những hình ảnh, họa tiết và nội dung in ấn trên bao thư sap cho phù hợp với yêu cầu và nhu cầu sử dụng bao thư của khách hàng.

Bước 4: thảo luận các điều khoản và kí kết hợp đồng.

Công ty In OFFSET GIÁ RẺ và khách hàng sẽ thảo luận với nhau các vấn đề như: chất liệu giấy in phong thư, chất lượng của dịch vụ in bao thư, số lượng bao thư cần in. giá thành dịch vụ, các ưu đãi, khuyến mãi mà khách hàng được tham gia, thời gian giao nhận bao thư và các vấn đề trách nhiệm liên quan. Sau đó 2 bên sẽ kí kết hợp đồng cho dịch vụ in bao thư theo như thỏa thuận.

Bước 5: in bao thư và giao nhận bao thư đã được in ấn.

Có thể bạn quan tâm >>>>> IN BAO THU RE NHAT TPHCM
 
Top Bottom