Tuấn Kiệt Group

5 cách thức hoạt động của robot

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
262
Thích
0
#1
So với những sản phẩm robot hút bụi cùng thời thì DEEBOT OZMO 610 có mức giá khá nhẹ nhàng, chỉ khoảng 4 triệu đồng mà thôi. Vậy thì với mức giá như thế, liệu chất lượng của DEEBOT OZMO 610 có đáp ứng được nhu cầu của người dùng hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. DEEBOT OZMO 610 có thể giải quyết những chức năng cơ bản của một chiếc robot hút bụi bao gồm hút bụi, lau ướt và cả lau khô, giúp vệ sinh bề mặt một cách triệt để và hiệu quả nhất.Là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, DEEBOT OZMO 610 vẫn được ưu ái tích hợp những chức năng thông minh và hiện đại như khả năng phát hiện chướng ngại vật nhạy bén, tự thiết lập bản đồ và nhiều chế độ làm sạch đa dạng khác nhau,… Khả năng làm sạch của DEEBOT OZMO 610 cũng được phát huy trên cả thảm trải sàn mà không bị trục trặc với 3 chế độ hút khác nhau : chế độ làm sạch tiêu chuẩn thông thường hàng ngày, chế độ làm sạch tập trung hay làm sạch cạnh tường, kẽ tủ.

Thiết lập và tự điều chỉnh bản đồ, xác định đường đi chính xác
Sau khi bật chế độ quét xung toàn bộ không gian ngôi nhà, DEEBOT OZMO 610 sẽ tự động vẽ bản đồ, xác định đường đi sao cho khoa học, rút ngắn thời gian làm sạch cũng như không bị lặp lại đường đi. Không những vậy, người dùng còn có thể tự chọn các khu vực làm sạch và ưu tiên xếp thứ tự làm sạch để phù hợp với ý muốn của mình. Việc tự xác định đường đi cũng giúp cho robot tránh bị đâm va hay bị chặn đường bởi chướng ngại vật như đồ đạc, nội thất,…Trong quá trình hoạt động, DEEBOT OZMO 610 sẽ tự động điều chỉnh và chỉnh sửa bản đồ cũng như đường đi sao cho khoa học nhất và tiết kiệm thời gian làm sạch. Đây là một trong những điểm mạnh xuất hiện ở một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ. Người dùng còn có thể sử dụng những tính năng thông minh khác trên DEEBOT OZMO 610.

Dễ dàng theo dõi và điều khiển hoạt động của DEEBOT OZMO 610 chỉ với smartphone
Một điểm gây bất ngờ cho người dùng nữa đó chính là DEEBOT OZMO 610 còn được kết nối một cách gián tiếp với người dùng thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại di động. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm soát khả năng hoạt động của robot có trơn tru hay không, có bị đâm va hay trục trặc gì không mà không cần có mặt ở nhà. Dù ở quán cafe hay văn phòng công sở, chúng ta cũng có thể theo dõi đường đi, cách thức hoạt động của robot và điều chỉnh chế độ theo ý muốn.

 
Top Bottom