Tuấn Kiệt Group

5 kiểu thiết kế nhà được ưa chuộng nhưng không tốt cho phong thủy

6to30digits

New member
Tham gia
19/12/19
Bài viết
12
Thích
0
#1
Với xu hướng khác biệt hóa, rất nhiều mẫu nhà có thiết kế độc lạ được ưa chuộng. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy, những mẫu thiết kế lạ này đôi khi lại mang đến điều kém may mắn cho gia chủ. Vậy hãy cùng chuyên gia 7Home điểm qua 5 kiểu thiết kế nhà không tốt trong phong thủy nhé.
Nhà hình chữ T thường khiến gia chủ gặp những điều xui, trục trặc trong cuộc sống và công việc. Sở hữu phía trước to, phía sau nhỏ. Được biết đến với tên "Thoái Điền Tỷ" - vẫn may sa sút, thoái hóa. Càng sống trong ngồi nhà này sẽ càng khiến gia chủ gặp xui xẻo, ảnh hưởng xấu tới tâm lý.

lAIL37B.png

Thiết kế hình đa giác được kết thành từ các khối sáng tạo, không theo quy luật. Ở Việt Nam nhất là các tuyến đường được cải tạo có rất nhiều căn hộ siêu méo, siêu mỏng. Theo phong thủy gia chủ ở ngôi nhà này thường thay đổi tư duy dẫn đến đầu óc không minh mẫn, thiếu tỉnh táo và thường bị mù quáng trong làm ăn dễ dẫn tới sụp đổ và sự nghiệp tiêu tan.
LZcZMUG.jpg

Nhà hình tam giác có 3 góc nhọn và chính điều này gây nên ảnh hưởng rất xấu với con người. Nếu trong ngôi nhà thiết kế kiểu tam giác khiến tầm nhìn, góc nhìn của chủ nhà bị hạn hẹp. Tính cách ảnh hưởng hay bị cáu gắt, nóng giận bất thường vô có và tâm tính khó ưa. Khi gặp chuyện khó dễ suy nghĩ cực đoan ngay cả trong hôn nhân cũng dễ xuất hiện người thứ ba.
F8ICLws.jpg

Nhà không có quy luật. Thường là những ngôi nhà không tuân theo bất cứ một quy luật cơ bản nào về bố cục, phong thủy. Điều này khiến gia chủ trở thành người đầu cơ trục lợi, tính tình thất thường và có xu hướng thay đổi xấu. Trong thời gian dài con người làm việc không có quy tắc, quy luật nhất định. Ảnh hưởng tới con đường công danh sự nghiệp.Nhà bị khuyết, thiếu góc
Được đánh giá dựa trên cơ thể con người, ngôi nhà thiếu góc cũng giống như cơ thể con người thiếu đi bộ phận. Chủ yếu gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe gia chủ.
 

Shino

New member
Xác minh
Tham gia
17/12/19
Bài viết
10
Thích
0
#2
Mấy kiểu thiết kế này ấn tượng quá
 
Top Bottom