Tuấn Kiệt Group

5 lưu ý khi thiết kế voucher chuẩn nhất

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
431
Thích
0
#1
Đối với một loại hàng hóa bạn tin dùng lâu năm, khi bản thân bạn sở hữu được một voucher giảm giá của sản phẩm đó bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Những chiếc voucher được thiết kế trên nhiều hình thức khác nhau với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau làm nổi bật lên thương hiệu của công ty.
Hãy
Đặt in tại đây

Những lưu ý khi thiết kế voucher chuẩn nhất
Dịch vụ in voucher rẻ đẹp nhưng rất chất lượng là điều mà mọi khách hàng luôn hướng đến. Khi muốn in voucher thì trước tiên cần phải được sự kiểm duyệt của ban giám đốc công ty, với số lượng in bao nhiêu cái, in voucher để nhằm vào mục đích gì.

Nếu giả xử bạn được sở hữu chiếc voucher giảm giá 50% cho một sản phẩm nào đó thì trong chiếc voucher cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu mà công ty ấy đưa ra.Cũng như khi nhận in voucher thì trên những chiếc voucher cần phải ghi rõ ràng, cụ thể những thông tin của công ty, những thông tin mà công ty muốn cung cấp đến. Nhũng chiếc voucher phải thể hiện rõ đồng thời đầy đủ những điều mà công ty muốn truyền đạt đến khách hàng

Trên voucher nên ghi một cách cụ thể chi tiết nhất để không gây sự nhầm lẫn nơi khách hàng là discount với tất cả mọi sản phẩm. Nếu như chỉ discount với một sản phẩm nào đó thì yêu cầu trên voucher cũng cần phải nói rõ.

Quan trọng nhất đó là mốc thời gian, in ấn mốc thời gian làm sao để hiện rõ trên voucher để khi cầm lên khách hàng sẽ bắt được thông tin ngay, với tên của công ty thì cần phải in thật nổi bật để khi nhìn sơ qua đã thấy được thương hiệu đang tài trợ cho mình.

Nêu rõ, đầy đủ thông tin của công ty để mang đến sự tin tưởng nơi khách hàng, đó là voucher thật chứ không phải giả mạo.Những mẫu mã voucher nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng hiện nay
Hiện nay trên thế giới dịch vụ in voucher, phiếu giảm giá, phiếu quà tặng đang được sử dụng rất rộng rãi. Khi sử dụng voucher thì người sử dụng đều sẽ được hưởng lợi. Voucher thường được dùng để tiếp cận nhanh với những khách hàng tiềm năng và thói quen mua hàng của người tiêu dùng.

Giả sử khi không có voucher khách hàng sẽ ít muốn đi mua hàng thường xuyên hơn, sẽ ít có lý do để mua hàng hơn, nhưng nếu có được voucher khách hàng sẽ có động lực để mua sản phẩm hơn, sẽ dành thời gian nhiều hơn để đi mua sản phẩm sử dụng voucher.

Thường voucher sẽ được phụ vụ cho khách hàng bởi những mặt hàng như: voucher ăn uống, voucher mua sắm, voucher vui chơi giải trí.

Những chiếc voucher thường sẽ đi kèm với những lần mua của khác hàng, khách hàng sẽ được chọn lựa sản phẩm để mua và thanh toán với số tiền được giảm giá tương ứng với mức có trên voucher mà quý khách đang sở hữu. Hiện nay sử dụng voucher cũng là một hình thức kinh doanh được rất nhiều cửa hàng áp dụng.Nhiều doanh nghiệp sẽ chọn lựa cho mình hình thức pr công ty của mình qua những voucher mà không cần phải đi phát tờ rơi.

Nếu như công ty hay doanh nghiệp của bạn mới thành lập thì hình thức in ấn voucher để tặng kèm cho khách hàng đến mua hàng cũng là một chiến lược marketing tốt cho công ty của bạn. Vừa được lợi cho khách hàng và vừa được lợi cho công ty của bạn, đôi bên cùng có lợi và phát triển mạnh mẽ hơn.
 
Top Bottom