Tuấn Kiệt Group

7 lý do để tham gia khóa Đào tạo SEO tiêu chuẩn từ cơ bản đến nâng cao tại VietMoz Academy

Tham gia
23/2/19
Bài viết
19
Thích
0
#1
cac-buoc-trien-khai-seo.png

1. Khóa học SEO tiêu chuẩn tại vietmoz là một khóa học combo đúng chuẩn bởi sau khi học xong, học viên sẽ nắm được toàn bộ kiến thức về quản trị web, Thiết kế web, SEO Onpage, Offpage, cách viết nội dung chuẩn seo, tối ưu web và nhiều kiến thức Marketing liên quan.

2. Áp dụng kiến thức đã học vào công việc kinh doanh sẽ giúp nâng cao doanh số lên gấp nhiều lần mà chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các kênh quảng cáo khác. Vì Case Study, dự án của học viên được áp dụng ngay trong lớp học, giúp học viên hiểu nắm rõ được công việc phải làm cho website và thực hành ngay tại lớp học.

3. Khóa Đào tạo SEO tiêu chuẩn tại VietMoz, phù hợp cho tất cả mọi người, không chỉ dân Marketing Online mà những ai đang làm kinh doanh muốn nâng cao doanh số bán hàng.

4. Đi học trực tiếp tại trung tâm bạn được trao đổi trực tiếp với giảng viên. Và được biết tới nhiều ngành nghề khác nhau.

5. Khi đăng ký học bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi học phí và được tặng Code Web chuẩn SEO theo đúng ngành nghề của bạn.

6. Sau khóa học, bạn được Support hỗ trợ trọn đời tại văn phòng mỗi khi cần.

7. Được giảng dạy bởi diễn giả nổi tiếng của nhiều sự kiện lớn về SEO chuyên gia SEO Lê Nam – CEO VietMoz. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Digital Marketing. Từng là HLV SEO của nhiều trang nổi tiếng Vietmamnet, Autodaily, CellphoneS… Kinh nghiệm đào tạo hơn 6000 học viên SEO thành công tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Xem thông tin chi tiết tại: //vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-seo-tieu-chuan/

Website: //vietmoz.edu.vn/

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
Địa chỉ: Hoa Cương Building – Số 18/11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0246 292 3344 – Hotline: 0983 80 3333
Email: [email protected]

* Vui lòng liên hệ trực tiếp để đăng ký và nhận được thông tin ưu đãi mới nhất
 
Top Bottom