Tuấn Kiệt Group

9 Nguy hại của cốc nguyệt san bạn liệu có biết?

socialadmicro

New member
Tham gia
21/3/19
Bài viết
13
Thích
1
#1
1. Gặp quá trình cố đưa cốc nguyệt san không vào
Lần ban đầu dùng cốc nguyệt san chắc chắn bạn sẽ cực kỳ lúng túng trong việc cho biết cốc vào. Cấp độ đặt cốc không vào cũng tiếp diễn khá nhiều với những lí do như:
  • cách gấp cốc sai lầm
  • Tư thế đưa cốc vào không đúng
  • Bạn vẫn chưa thả lỏng cơ thể để âm hộ mở rộng hơn
  • kích cỡ cốc quá to so với "cô bé"
  • Cốc yếu đàn hồi cũng như tương đối cứng
Để xử lý tình hình này bạn cần hỏi những bạn nam thì có kinh nghiệm đã lấy cốc nguyệt san hay trả lời từ người bán để nắm rõ hơn về cách sử dụng cốc.

2. Lấy cốc không ra
vấn đề sử dụng cốc ra cũng đã nhiều lần “làm hú hồn” bạn tình chúng bản thân. Không ít bạn khi lấy cốc ra không thả lỏng cơ thể, khiến cốc nguyệt san cứ “ở lì” trong âm đạo không chịu ra bên ngoài.
Để lấy cốc ra biện pháp dễ thực hiện, bạn cần đưa tay vào âm đạo từ từ Đồng thời tay kia kéo nhạ cuống cốc nguyệt san ra khỏi người. Dù cho một số lần ban đầu có thể bạn chưa quen song khi đã từng sử dụng cốc nguyệt san Sau đó, chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng đối với một số “ngày đèn đỏ” của bạn đấy.
3. Máu kinh nguyệt bị đổ lúc bạn sử dụng cốc ra
khi không có kinh nghiệm, bạn sẽ không khó luống cuống trong việc lấy cốc kinh nguyệt ra bên ngoài cùng với Bởi vậy máu kinh nguyệt sẽ bị đổ ra phía ngoài hay bị dây bẩn cần phải đồ. Việc này cũng yêu cầu bạn nên liệu có thêm thời gian cũng như kinh nghiệm từ một số bạn chị em đã dùng trước đó. Lúc sử dụng cốc ra, bạn nhớ cho biết “dung dịch ấy” vào bồn cầu và bước kế tiếp là làm sạch sạch sẽ cốc kinh nguyệt nhé.
4. Nguy hiểm của cốc nguyệt san có thể dẫn tới rách màng trinh
Cốc nguyệt san được đặt sâu trong âm đạo tầm khoảng 5cm cần rất có thể tác động đến màng trinh của người yêu. Đặc biệt, cốc quá cứng càng khiến cô bé không khó bị thương tổn không ít hơn. Do đó, đối với những người yêu chưa "yêu", cần dùng cốc siêu mềm nhũn cũng như thận trọng lúc lấy cốc nhé, để tránh làm thương tổn màng trinh.
>>>Xem thêm: sự thực cốc nguyệt san có chi phối tới màng trinh
5. Bị dị ứng cao su nếu lấy cốc nguyệt san giả, yếu uy tín
một trong các nguy hiểm của cốc nguyệt san là khả năng bị dị ứng khi không may mua phải sản phẩm giả, yếu chất lượng.
Cốc nguyệt san giữ gìn chất lượng được gây từ silicon y tế cao cấp đã được kiểm nghiệm bởi vì bộ Y tế cần sẽ không dẫn đến trạng thái dị ứng ở "cô bé". Nếu bạn thấy âm hộ của chính mình liệu có dấu hiệu nổi mụn nước, người phát ban thì căn nguyên chính chủ yếu là dùng cốc nguyệt san không đảm bảo tin cậy. Cao su không nên quan kiểm định y tế mà tự tiện đút vào âm đạo cũng có nguy cơ gây ra hiện tượng sốc phản vệ như: khó thở, sưng môi, tim đập sớm, tức ngực,…

một trong những nguy hại của cốc nguyệt san là nguy cơ bị dị ứng lúc chẳng may mua phải sản phẩm giả, yếu chất lượng. Tuy nhiên, đối với BeU Cup, bạn hoàn toàn có khả năng quẳng gánh lo lúc BeU Cup được sản sinh từ 100% silicon y tế, đạt chuẩn về cấp độ an toàn
Bạn nên lấy sản phẩm thì có nguồn gốc đặc trưng, chẳng hạn như cốc nguyệt san BeU Cup. Được sản sinh ở Việt đấng mày râu đối với dây truyền tiên tiến và chất liệu 100% Silicone cao cấp, thích hợp đối với thể trạng của phụ nữ Việt nam.
6. Quên cốc nguyệt san trong "cô bé"
Tiện dụng và thoải mái làm cho bạn đôi khi để quên cốc nguyệt san trong "cô bé" của bản thân mà không hoặc biết. Điều này sẽ không khó gây ra vi khuẩn khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Máu trong người có chứa rất nhiều chất dưỡng chất cần cực kỳ không khó “kích thích” vi rút. Bởi vậy gây tăng cường một số bệnh phụ khoa và để lại biến chứng không lường. Nếu để qua 12 tiếng, lúc lấy ra bạn sẽ nghe mùi khó chịu từ cốc nguyệt san nữa đấy.
7. Bạn bì “rò rỉ” khi dùng cốc nguyệt san
mức độ “rỏ rỉ” cốc nguyệt san phần đa là do khoang miệng cốc chưa quá bung hết để bám vào thành âm đạo cũng là 1 tác hại của cốc nguyệt san mà bạn có thể gặp phải. Bởi vậy, sau lúc cho cốc vào âm hộ thì bạn cần phải cầm cuống cốc xoay nhẹ 1 vòng cho cốc bung ra hẳn. Bạn cũng nên đôi lúc kiểm tra xem máu có vấy ra ngoài không để khắc phục kịp thời bạn nhé. Đối với cốc nguyệt san BeU Cup, bạn sẽ an tâm hơn kết luận mỗi khi ban đầu lấy bởi vì thành cốc mỏng và cuống cốc không quá dài cũng không quá ngắn, hợp lý chẩn đoán bạn nào lần mới đầu dùng.

8. Nhiễm khuẩn nếu làm sạch sai lầm giải pháp
tình hình nhiễm khuẩn chỉ xuất hiện nếu bạn làm sạch sai lầm phương pháp cốc nguyệt san. Để không chi phối tới sức khoẻ bạn có nguy cơ rửa ráy cốc nguyệt san đối với dung dịch làm sạch chuyên dụng như viên sủi sát trùng Y-KELIN, hay nước rửa vệ sinh BeU Mate của BeU Cup.

vệ sinh cốc nguyệt san đúng giải pháp với những sản phẩm tin cậy để hạn chế nguy hiểm của cốc nguyệt san bởi vì nhiễm khuẩn
Mặt khác bạn cũng nên chú ý không để cốc nguyệt san trong toilet quá lâu khi tháo ra cũng như nên làm sạch tay trước lúc dùng cốc nguyệt san cho vào "cô bé".

9. Cảm giác đau rát buốt lúc cho biết cốc nguyệt san vào "cô bé"
nhiều tình huống đau rát đã từng tiếp diễn tại không ít bạn trai và thì có bạn nam đã cực kỳ lo lắng do băn khoăn này. Đau rát buốt bạn bị phải có nguy cơ vì một trong số những tác nhân sau đây dẫn đến ra:
  • Đặt cốc quá cao:đây là tình huống bạn đặt cốc quá sâu vào ở trong âm đạo, thành cốc nguyệt san sẽ cọ xát vào cổ dạ con gây cảm giác nhói nhói cũng như nóng rát khi liệu có vài sự tụt bóp nhẹ.
  • Cuống cốc nguyệt san quá dài:điều này có thể cọ xát ở phần bên ngoài “cô bé” làm cho bạn cảm thấy bỏng rát phía ngoài "cô bé".
  • kích cỡ không phù hợp: vấn đề lựa chọn kích thước hợp lý cho “cô bé” tương đối quan trọng vì nếu bạn lấy cốc nguyệt san quá nhỏ thì dễ mắc tràn, còn nếu sử dụng cốc quá to thì lại làm cho âm hộ đau rát.

vấn đề nóng rát "cô bé" lúc lấy cốc nguyệt san không nằm ở câu hỏi chất liệu hoặc chất lượng sản phẩm mà nằm ở vấn đề kinh nghiệm của bản thân cần bạn yên tâm nhé. Cốc nguyệt san BeU Cup chủ yếu là một trong số những thương hiệu cốc nguyệt san dẫn đầu về dung tích cùng với chất liệu mềm nhũn mại trên thị trường Ngày nay.
Quá dễ dàng để xử lý các nguy hại của cốc nguyệt san nếu bạn thống kê kỹ càng khi chọn lựa mua cũng như lấy cốc biện pháp thích hợp.
Xem thêm tại thongtincocnguyetsan.blogspot.com
 
Top Bottom