Tuấn Kiệt Group

Amply 7.2 kênh Onkyo TX-RZ720 tốt hay không?

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
28
Thích
0
#1
Onkyo TX-RZ720 là mẫu amly 7.2 kênh mang đến công suất mạnh mẽ, cùng với đó là những công nghệ âm thanh hiện đại, những tính năng ưu việt, tất cả cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời. Vậy cùng xem chiếc amply này có gì tốt nhé!Amply karaoke này mang lại lợi ích từ việc xây dựng nghiêm túc bằng các thành phần hi-fi và các công nghệ độc quyền đã tự chứng minh. Có bộ khuếch đại băng thông cao WRAT và nguồn cung cấp điện HCPS cao hiện tại, cung cấp vòng quay amp ấn tượng này. Công suất đỉnh của nó do đó lên tới 175 W.

Onkyo TX-RZ720: Tương thích HDMI 2.0 UHD 4K và HDR

Onkyo TX-RZ720 có một kết nối đủ lớn để nhận được tín hiệu âm thanh và video từ nhiều nguồn khác nhau (Blu-ray / DVD / CD, bộ giải mã HD, máy chơi game …). Tương thích với các dòng video 4K / 60Hz và 3D có độ phân giải cực cao, nó được trang bị giắc cắm HDMI 2.0, bao gồm đầu ra tương thích với trả lại âm thanh của TV (ARC) để giới hạn việc lắp đặt cáp. Ngoài ra, video 4K Ultra-HD với mã hóa động HDR10 và Dolby Vision (Blu-ray Ultra HD) được hỗ trợ và gửi đến TV tương thích.

Onkyo TX-RZ720 cho phép giải mã: Dolby Atmos và DTS chế độ X 5.2.2 và 3.2.2.

Onkyo TX-RZ720: Hiệu chuẩn AccuEQ / AccuReflex

Bộ khuếch đại rạp hát tại gia Onkyo TX-RZ720 có hệ thống hiệu chỉnh loa âm thanh dựa trên các thuộc tính của phòng nghe. Được gọi là Onkyo AccuEQ, nó cung cấp một âm thanh cân bằng và một giai đoạn âm thanh chính xác trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, công nghệ AccuReflex tối ưu hóa hoạt động của loa được sử dụng cho các kênh dọc Atmos và DTS: X.

Audio streaming là một trong những điểm nổi bật của Onkyo TX-RZ720. Có nhiều giao thức tích hợp, để đảm bảo khả năng tương thích tối đa giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Onkyo đã tích hợp các giao thức AirPlay và DLNA cổ điển, nhưng đặc biệt là Chromecast tích hợp và DTS Play-Fi. AirPlay được tích hợp với iPhone, iPad và Apple máy tính, âm nhạc có thể được truyền đến Onkyo TX-RZ720 , mà không suy giảm và chất lượng CD tối đa.
 
Top Bottom