Tuấn Kiệt Group

Ấn tượng với mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng rất hiện đại và công năng

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#1
Đây là nhà phố có kích thước 5x16 m, được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố này rất công năng, giúp chủ nhà tối ưu được diện tích và có được một không gian sống sang trọng, hiện đại, tiện nghi mà ai nhìn cũng thích. Qua bài viết này, xin gửi đến bạn ý tưởng mà người thiết kế đã thực hiện cho dự án thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng này.
Khi thiết kế, người thiết kế đã tiếp nhận thông tin từ khách hàng, và chủ nhà mong muốn chức năng các không gian như sau:
- Tầng 1: gồm phòng khách, bếp, nhà vệ sinh
- Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung
- Tầng 3: gồm phòng thờ, phòng giặt đồ và sân phơi.
Từ yêu cầu của chủ nhà, việc bài trí không gian được người thiết kế sao cho thẩm mỹ, kỹ thuật và công năng nhất. Tại tầng 1, không gian được bố trí như sau: từ cửa bước vào, không gian đầu tiên là phòng khách, bếp và phòng ăn được bố trí phía trong cùng, cầu thang ở giữa và khu WC ở dưới cầu thang, các bố trí giúp ta tối ưu được diện tích đáng kể.
thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-phong-khach-chi-cuc.jpg
Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách.
Phòng khách có thiết kế hiện đại với các đồ nội thất tiên tiến. Bộ sofa nỉ tạo cảm giác tiện nghi, sang trọng. Có nhiều chỗ ngồi cho các thành viên trong nhà và ngay cả khi có khách đến chơi nhà. Cầu thang được thiết kế đơn giản nhưng tính tế để tạo không gian mở cho các phòng. Ngoài ra để tạo hiệu ứng ảo giúp tăng diện tích, một tấm kính lớn được treo trên tường ngay phía sau bộ sofa mà trắng sữa.
Bước qua phong khách ta đi tiếp vào không gian bên trong, bên trong là phòng bếp và bàn ăn. Cầu thang được đặt ở khoảng giữa, thiết kế cầu thang có độ dốc phù hợp và hợp với yêu cầu của phong thủy nhà ở, bên dưới cầu thang được thiết kế 01 nhà vệ sinh. Thiết kế phòng khách nhà phố này tập trung hướng đến công năng sử dụng, một không gian đẹp, thông thoáng và hiện đại.
Đến với thiết kế tầng 2, là sự bố trí của 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Phòng ngủ bố mẹ được đặt ở phía mặt tiền ngôi nhà, nhà vệ sinh chung được đặt về gần phía phòng ngủ bố mẹ và trong cùng là phòng ngủ thứ 2 dành cho con, phòng ngủ thứ 2 có diện tích nhỏ hơn phòng ngủ bố mẹ.
thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-4.jpg
Phòng ngủ bố mẹ.
thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-5.jpg
Phòng ngủ bố mẹ đẹp, tiện nghi và hiện đại.
thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-2.jpg
Thiết kế nội thất cho phòng ngủ con gia chủ.
Và không gian cuối cùng là tầng 3, không gian này chủ nhà sẽ tự mua sắm nội thất cần thiết, và người thiết kế sẽ giúp chị bố trí sẵn không gian như sau. Phòng thờ được đặt ngoài cùng phía mặt tiền (đây là vị trí đẹp, cao ráo và thoáng mát, rất hợp phong thủy), tiếp đến là không gian phòng giặt đồ và trong cùng là sân phơi, sân phơi được bố trí bên trong nhằm tránh làm ảnh hưởng xấu đến mặt tiền nhà phố.
Cách bố trí không gian và sử dụng đồ nội thất của mẫu thiết kế nhà phố này xem ra rất hiệu quả, hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn trong cách lựa chọn phong cách thiết kế và bài trí đồ nội thất phù hợp cho gia đình mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn từ các KTS kinh nghiêm bạn nhé.
Website: thietkehoanggia.com
 
Top Bottom