Tuấn Kiệt Group

Bạn đã biết những màu tóc đẹp cho bạn nữ có làn da ngăm?

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Đối với các bạn nữ may mắn sở hữu làn da trắng hồng, thì màu tóc nào cũng khiến các bạn ý toả sáng. Vậy các bạn sở hữu một làn da ngăm đen thì sao? Cùng với bài viết tìm hiểu xem da ngăm nên nhuộm tóc màu gì ngay dưới đây nhé!
Nếu muốn nhuộm màu tóc phù hợp với làn da, thì trước khi chọn màu bạn phải nắm được màu tóc hiện tại của bạn là gì. Bởi thực tế, nhiều trường hợp màu tóc hiện tại khiến cho được lên màu chuẩn và đẹp như bảng màu. Bên cạnh đó, hình dáng và màu da là một trong những điểm cần lưu ý khi chọn màu tóc để nhuộm.
Màu nâu đỏ giúp tôn da
Xu hướng năm 2019 là sự lên ngôi của các loại tóc màu trầm như màu tóc đỏ nâu. Màu tóc nâu đỏ cực kỳ phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau dành cho cả nam và nữ. Sắc đỏ giúp làn da của các bạn nữ trở nên rạng rỡ và hồng hào hơn. Màu tóc này khi ở trong nhà nó không rực rỡ nên các bậc phụ huynh sẽ không phàn nàn bạn về màu mái tóc.

Xu hướng năm 2019 là sự lên ngôi của các loại tóc màu trầm như màu tóc đỏ nâu, màu tóc nâu đỏ cực kỳ phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau dành cho cả nam và nữ
Chỉ khi nào ra ngoài trời, màu nâu đỏ sẫm mới ánh lên các lớp đỏ đầy thu hút và lấp lánh. Lưu ý, nếu nàng nào sở hữu làn da không trắng sáng thì chỉ nên chọn màu đỏ trầm thiên nâu. Không nên ham hố chọn màu quá tươi và chói, bởi nó sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trông xám xịt hơn ban đầu.
Tóc màu nâu dạt dẻ
Màu nâu hạt dẻ được xem là tone màu phổ iến và phù hợp với nhiều người ở mọi lứa tuổi.Đây là màu tóc không kén loại trang phục, màu da và tone trang điểm nào. Bạn có thể phá cách với màu tóc này bằng cách nhuộm highlight hoặc nhuộm nền màu nâu tối. Màu nâu vàng và màu caramel giúp mái tóc trông dày và ngọt ngào hơn.

Màu nâu hạt dẻ được xem là tone màu phổ iến và phù hợp với nhiều người ở mọi lứa tuổii, đây là màu tóc không kén loại trang phục, màu da và tone trang điểm nào
Tóc màu nâu mật ong
Mái tóc vàng óng ả pha lẫn với màu nâu chủ đạo sẽ đem đến sức hấp dẫn cho mái tóc của bạn. Màu nâu mật ong được xem là màu tóc khá phổ biến hiện nay, giúp da bật tone rất tốt. Bên cạnh màu tóc, muốn gương mặt thêm sáng sửa, bạn có thể trang điểm cho đôi lông mày nhạt cùng với màu tóc. Không nên để lông mày thì đen một màu và màu tóc lại nâu vàng một màu, trông rất kỳ cục. Bạn chưa tìm được một màu tóc đẹp phù hợp làn da tối màu của mình, hãy thử màu tóc này nhé. Chắc chắn mái tóc màu nâu mật ong này sẽ làm bạn hài lòng.

Bên cạnh màu tóc, muốn gương mặt thêm sáng sửa, bạn có thể trang điểm cho đôi lông mày nhạt cùng với màu tóc của bạn
Tóc màu nâu rêu pha khói
Tóc màu nâu rêu là gam màu không quá quen thuộc nhưng lại là lựa chọn đáng thử với những cô nàng da ngăm cá tính. Vì làn da ngăm đen nên không hợp với màu tóc sắc hồng, xanh thì nâu rêu pha khói sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Màu tóc này giúp tôn lên vẻ đẹp của mọi làn da, tuy nhiên lại cần phải tỉ mỉ trong việc kết hợp trang phục.
Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số màu tóc đẹp phù hợp với các bạn nữ có da ngăm tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
 
Top Bottom