Tuấn Kiệt Group

Bảng giá bảo dưỡng Toyota: Tốn kém nhưng xứng đáng cho khách hàng

quynhphan

New member
Tham gia
17/1/20
Bài viết
4
Thích
0
#1
Mua được chiếc xe Toyota là đã đạt được phần nào ước nguyện của khách hàng nhưng “nuôi” ô tô đằng sau đó lại là một câu chuyện khác. Bảng giá bảo dưỡng Toyota có đắt đỏ hay không? Mỗi kỳ bảo dưỡng thì tốn kém nhiều không? Đây đều là những câu hỏi rất quen thuộc của những người mua xe, con số cụ thể là bao nhiêu. Bài viết này Toyota Tây Ninh sẽ bật mí hết cho bạn.
Dấu hiệu nhận biết đã đến lúc bạn cần tham khảo bảng giá bảo dưỡng Toyota
Sau khi xe bắt đầu vận hành được một thời gian thì sẽ bắt đầu có những hao mòn, vì thế cần phải có những lần kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để kéo dài tuổi thọ của chiếc xe. Thời hạn bảo dưỡng xe thường tuỳ thuộc vào các cột mốc km như 1000km, 2000km…với bảng giá bảo dưỡng Toyota khác nhau. Nhưng có một số trường hợp xe “báo động” trước thời gian kiểm tra định kỳ, là một người tiêu dùng thông minh đừng bỏ qua những dấu hiệu này. Một số dấu hiệu nổi bật:
– Bó máy, máy không ổn định hoặc có tiếng gõ.
– Công suất máy giảm rõ rệt.
– Tiếng máy khác lạ.
– Xe lệch về một bên khi đang lái thẳng trên đường.
– Sự rò rỉ dưới gầm xe (nước nhỏ ra từ điều hòa nhiệt độ sau khi dùng là bình thường).
– Thay đổi âm thanh của hệ thống xả khí (điều này có thể biểu thị sự rò rỉ cacbon monoxit rất nguy hiểm, quý khách cần mở tất cả các cửa sổ và đi kiểm tra hệ thống xả khí ngay lập tức).
– Lốp xe có vỏ non, lốp kêu rít mạnh khi rẽ, lốp mòn không đều.
– Có tiếng kêu lạ liên quan đến chuyển động của hệ thống treo.
– Phanh kém hiệu quả, cảm giác quá nhẹ khi nhấn bàn đạp phanh, bàn đạp gần như chạm vào sàn xe khi phanh, xe lạng về một bên khi phanh.
– Nhiệt độ nước làm mát liên tục cao hơn mức bình thường.
Tiết lộ mức giá trung bình của bảng giá bảo dưỡng Toyota

Theo đó, mức giá vật tư thấp nhất rơi vào khoảng từ hơn 200.000 đồng/xe đi 1000 km và cao nhất vào khoảng hơn 700.000 đồng/xe đi 20.000km. Trong khi đó, giá công bảo dưỡng thấp nhất rơi vào khoảng từ 150.000 đồng và giá cao nhất khoảng 600.000 đồng. Tổng chi phí cho 2 hạng mục cố định này rơi vào khoảng từ 500.000 đến hơn 1,3 triệu đồng. Mức giá này tại mỗi trung tâm bảo dưỡng và tại các hãng sẽ có quy định khác nhau.

Tại mỗi trung tâm bảo dưỡng và các hãng xe sẽ có suy định về giá phụ tùng cụ thể cho khách hàng. Cụ thể bảng giá bảo dưỡng Toyota như sau:
 
Top Bottom