Tuấn Kiệt Group

Bảng giá chuyển xe máy từ campuchia về Việt Nam

kenhlucuso10

New member
Xác minh
Tham gia
17/4/19
Bài viết
16
Thích
0
#1
Để tham khảo mức giá cơ bản cho dịch vụ gửi hàng đi campuchia quý khách hãy bấm số điện thoại phía bên tay phải để biết thông tin chi tiết nhất. Chuyển phát nhanh đang trở thành một trong những công việc được diễn ra nhiều nhất trong xã hôi, mỗi thời kì, mỗi giai đoạn đều luôn có những cá nhân, tổ chức kinh doanh đảm nhận việc luân chuyển hàng hóa giữa các quốc gia.

CWTlogistics cũng là một trong số những công ty như thế, với đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc hết lòng, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tất cả các thời điểm một ngày. Hơn 6 năm vận tải hàng và làm đối tác với những tập đoàn lớn như DHL, TNT, UPS, HP có thừa khả năng để mang tới cho quý khách một dịch vụ chuyển gửi xe máy từ campuchia.
Dịch vụ vận chuyển xe máy từ cambodia về Việt Nam

Campuchia đã chính thức trở thành một member của tổ chức Liên Hợp Quốc, ngân hàng thế giới, vì vậy họ mở rộng các mối quan hệ ngoại giao hơn. Việt Nam - Cambodia đã ký kết nhiều hợp đồng về thương mại, du lịch có ý nghĩa chiến lược cực kì quan trọng. Việc cam phân chia chính quyền thành nhiểu tỉnh, huyện khiến cho việc quản lý các hoạt động kinh doanh mua bán được dê dàng hơn, tình trạng chặt phá mua bán gỗ rừng cũng là một trong những vấn đề nhức nhối chưa có lời giải đáp.

Hiện nay Cwt cung cấp các dịch vụ logistics, kho bãi, chuyên vận chuyển hàng hóa Campuchia, Thái Lan. Nếu các bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi.

Viet Nam Add: 1rd floors, 1 floor 95/2 Binh Loi street, 13 wards, Binh Thanh district, Hcm

Cambodia Add: LSI Building, 5th Floor, St: 1019(Hanoi), Sangkat Phnom Penh Thmey Khan Sensok, Phnom Penh, Cambodia

Email : [email protected]

Phone : +841212450500

Skype : button_rain

Mobile : +84909692199 – /zalo/viber/whatsapp/line/wechat

Website: cwtlogistics.net/vi
 
Top Bottom