Tuấn Kiệt Group

Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small (PTH-451/K1-CX) giá tốt

thuhien

Member
Xác minh
Tham gia
6/4/19
Bài viết
50
Thích
0
#1
Intuos Pro Small PTH-451 của Wacom được thiết kế khá ấn tượng, nhỏ gọn rất phù hợp với những bạn mới tập thiết kế đồ họa. Cùng tìm hiểu chi tiết về nó ở nội dung bài viết sau nhéKích thước màn hình 6 inch

Bảng vẽ Wacom này được thiết kế với chức năng như một tờ giấy trống có phạm vi hoạt động khoảng 6 inch vừa đủ và độ phân giải 5080 LPI (Line Per Inches), hỗ trợ cho công việc cũng như việc học tập mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái, tiện lợi khi sử dụng sản phẩm của Wacom.

Điều khiển thông minh
Bảng vẽ đươc trang bị với bảng điều khiển thông minh, tiện lợi với 6 nút ExpressKeys có thể tự do tuỳ chỉnh và một Touch Ring với 4 chức năng tự do tuỳ chỉnh, nút trung tâm giúp cho người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, thiết kế các tác phẩm đồ hoạ đặc sắc. Hơn nữa, bảng vẽ còn được trang bị với tính năng Multi-touch giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng bảng vẽ như một chiếc điện thoải thông minh mang lại cảm giác quen thuộc, tiện lợi, hỗ trợ cho công việc cũng như quá trình học tập của người dùng.

Đi kèm bút cảm ứng Wacom Grip Pen

Wacom Intuos Pro Small PTH-451 được đi kèm với bút cảm ứng Wacom Grip Pen có thiết kế đối xứng công thái học hỗ trợ cho những người dùng thuận tay trái hoặc phải với mức lực nhấn 2048, mức độ nhận dạng góc nghiêng ± 60 giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng các phong cách vẽ khác nhau và còn hỗ trợ cho các tính năng khác trong các phần mềm thiết kế đồ hoạ. Cùng với nó, bút cảm ứng được trang bị với công nghệ cộng hưởng điện từ giúp cho bút có thể hoạt động mà không cần sử dụng đến pin năng lượng hỗ trợ cho người dùng có thể làm việc, học tập lâu dài, hiệu quả mà không phải lo nghĩ đến vấn đề hết pin.


Kết nối dễ dàng

Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small PTH-451/K1-CX sử dụng kết nối USB, với dây cáp được làm bằng chất liệu cao su bền dẻo và độ dài 2m giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối bảng vẽ với PC hay laptop ngay trên không gian làm việc. Ngoài ra, Bảng vẽ còn được trang bị với kết nối không dây qua bộ chuyển đổi giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối bảng vẽ với PC, Mac mà không phải lo ngại đến hạn chế về chiều dài dây nối

Nguồn: https:/kpnet.vn/kham-pha-bang-ve-wacom-intuos-pro-pen-touch-small-pth-451-k1-cx.html
 
Top Bottom