Tuấn Kiệt Group

Báo Giá Thi Công Sơn Nước Trọn Gói Giá Rẻ tại Bình Dương

ledien110

New member
Tham gia
8/1/19
Bài viết
4
Thích
0
#1
Gửi đến bạn dịch vụ thi công sơn nước tại Bình Dương. Sơn nước một công đoạn khá quá trọng, quyết định đến độ thẩm mỹ cũng sự bền đẹp của bức tường đó theo thời gian… Bài viết này Le Dien Review chia sẽ đến bạn chi tiết báo giá thi công cũng như đơn vị thi công sơn nước uy tín giá tốt tại Bình Dương.

Báo Giá Sơn Nước tại Bình Dương Trọn Gói từ A đến Z

Bạn tham khảo báo giá chi tiết qua đường link bên dưới

Chi phí phát sinh thêm cũng như có thể thay đổi nếu thuộc các trường hợp dưới đây:
  • Tường cũ: thì sẽ giảm được công đoạn đánh giấy nhám, nếu bề mặt tường không bị bong tróc hoặc ố mốc, thì việc sơn nước lại cực kì nhanh. Nên nhân công sẽ giảm còn sơn thì phụ thuộc vào chủ đầu tư & gia chủ lựa chọn ở trên.
  • Tường bị bong tróc & ố mốc: Phụ thuộc vào độ hư hỏng của công trình sẽ quyết định đến giá thành (Nếu bị bong tróc cần loại bỏ toàn bộ lớp sơn bong tróc ra. Sau khi loại bỏ lớp sơn bong tróc, chúng ta cần bả 1 đến 2 lớp matit để làm phẳng & bền mặt tường cần sơn. Tiếp đến sơn 1 lớp lót và 2 lớp phủ như vậy giá nhân công sẽ tăng hơn so với sơn làm mới.)
  • Sơn lại tường mới : Thi công sơn mới thì sơn bả 1 đến 2 lớp matit tạo mặt phẳng đơn giá từ 25.000 – 30.000đ/m2 sau đó phải xả phẳng bằng giấy nhám bằng tay hoặc băng máy trà nhám. Để đảm bảo cho mặt tường độ bền cao chống xâm nhập ta phủ thêm một lớp lót và sau đó phủ hai lớp sơn ngoài.
Bản giá trên mang tính chất tương đối để khách hàng tham khảo và có thay đổi theo thời gian, nên để biết chính xác, bạn vui lòng gọi điện SDT trên hoặc nhắn tin FB để được tư vấn báo giá thi công sơn nước trọn gói tại Bình Dương nhé.
Nguồn: ledienreview. com son-nuoc-binh-duong
 
Top Bottom