Tuấn Kiệt Group

Báo giá thiết kế nội thất phòng họp trọn gói ưu đãi

longcasara

New member
Tham gia
13/2/20
Bài viết
3
Thích
0
#1
Nội thất phòng họp quyết định nhiều đến thành công của một cuộc họp phải đảm bảo công năng, thẩm mỹ và các yếu tố về phong thủy. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng họp. Lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của nội thất Luxcasa bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tham khảo về báo giá thiết kế nội thất phòng họp của công ty.
Lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế của công ty

- Sở hữu một không gian đảm bảo công năng sử dụng. Bất cứ một không gian văn phòng nào sau khi hoàn thiện thiết kế thi công đều phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về chức năng. Phòng họp của bạn sẽ đầy đủ những đồ nội thất cơ bản, giúp bạn có một không gian hoàn hảo để bàn bạc cho những kế hoạch phát triển công ty.
- Thiết kế phòng họp đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ. Đội ngũ kiến trúc sư tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu về thiết kế. Cùng với đó là kinh nghiệm thực tế trong ngành lên tới hơn 10 năm. Những xu hướng thiết kế mới sẽ luôn được các kiến trúc sư cập nhật và áp dụng vào thực tế. Họ cũng đưa ra những tư vấn phù hợp nhất dành riêng cho không gian của bạn. Phòng họp công ty sẽ được nâng tâm giá trị thẩm mỹ.

- Hoàn thiện công trình đúng thời gian đã bàn bạc. Đội ngũ thiết kế thi công nhanh chóng, tuân thủ đúng thời gian. Hạn chế tối đa những phát sinh, sai sót có thể xảy ra.

- Tận hưởng những ưu đãi về giá cả và dịch vụ bảo hành sau công trình. Khi bàn giao lại công trình, văn phòng của bạn sẽ được nhận gói ưu đãi bảo hành lên tới 12 tháng. Những hỏng hóc không đáng có sẽ nhanh chóng được sửa chữa, giải quyết, không làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.

Báo giá thiết kế nội thất phòng họp

Để tham khảo về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi, công ty gửi bạn bảng giá thiết kế thi công nội thất sau đây:
- Thiết kế nội thất văn phòng dưới 60m2 đơn giá thi công chỉ từ 30.000.000đ
- Thiết kế nội thất văn phòng từ 60-150m2, giá dịch vụ thi công trọn gói từ 60.000.000đ
- Thiết kế nội thất văn phòng từ 150-300m2, giá thi công ngân sách theo dự toán chi tiết

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thiết kế- Diện tích không gian. Với phòng họp có diện tích rộng, chi phí thiết kế sẽ tăng cao hơn. Ngược lại, với không gian nhỏ, chi phí thiết kế phòng họp sẽ có sự thay đổi. Bạn nên cân nhắc một không gian hợp lý, đủ cho các cuộc họp tại công ty.

- Chất liệu nội thất. Mỗi chất liệu nội thất sẽ có một mức giá khác nhau. Gỗ tự nhiên có giá thành khá đắt đỏ so với gỗ nhân tạo. Tuy vậy chúng vẫn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã thiết kế ấn tượng. Bạn có thể linh hoạt thay đổi chất liệu dựa theo mục đích sử dụng và mức chi phí thiết kế mà bạn có.

- Những thay đổi trong quá trình thiết kế. Trong khi thiết kế, bạn có thể sẽ muốn thay đổi phong cách thiết kế, sắp xếp lại nội thất, chất liệu. Việc thay đổi quá nhiều cũng ảnh hưởng tới giá dịch vụ thiết kế. Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về phong cách thiết kế, nội thất được lựa chọn trước khi bắt mắt vào việc thiết kế phòng họp.

Bảng giá được đưa chỉ là báo giá thiết kế nội thất phòng hợp tham khảo, dành cho dịch vụ thiết kế nói chung. Việc thay đổi giá cả phụ thuộc rất nhiều vào không gian thực tế. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 0987.696.686
 
Top Bottom