Tuấn Kiệt Group

[Bật Mí] Các Bệnh Về Bao Quy Đầu Mà Nam Giới Thường Gặp

trungtamnamkhoa

New member
Tham gia
22/12/18
Bài viết
13
Thích
0
#1
Viêm quy đầu không được điều trị sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi, chân tay lạnh, đau lưng dữ dội và đẩy nhanh quá trình lão hóa.o_Oo_O

Khi dương vật có triệu chứng như nóng rát và ngứa ngáy ở da quy đầu thì rất có thể lúc đó bạn đã bị viêm. Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học, bệnh viêm bao quy đầu thường do ba nguyên nhân:sleep:: Do bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, do thủ dâm quá nhiều và do thân chủ quá lười vệ sinh cơ quan sinh dục.:sick::sick:


Dài bao quy đầu:eek::eek::eek::eek::eek::eek:

Dài bao quy đầu là hiện tượng khi dương vật ở trang thái bình thường quy đầu không lộ ra bên ngoài, phải dùng tay để lộn ra ngoài hoặc khi dương vật cương lên quy đầu mới lộ ra ngoài. Vì da quy đầu luôn bao phủ quy đầu nên các chất dơ bẩn sẽ đọng lại đòi hỏi cần phải tụt da bao và vệ sinh thường xuyên để tránh nguy cơ viêm nhiễm.

Người bị bệnh da quy đầu quá dài để lâu sẽ dễ gây ra hiện tượng như: viêm da quy đầu, phần da bao quy đầu có hiện tượng xung huyết, sưng to và chảy mủ…để lâu hơn có thể dẫn tới hoại tử dương vật.

Theo thống kê thì cứ 1/5 nam giới bị da quy đầu dài, nhưng điều đó không đồng nghĩa với ai dài bao quy đầu cũng phải cần cắt bỏ. Sau khi cắt phần mềm da, quy đầu rất dễ bị lộ ra ngoài, hễ va vào là đau. Các bạn không nên quá lo lắng, sau một thời gian thì có thể thích nghi được.

Theo lời khuyên của các chuyên gia nam học, để giải quyết tình trạng dài bao quy đầu thì phương pháp hữu hiệu nhất là phẫu thuật cắt bao quy đầu.


Nghẹt bao quy đầuo_Oo_O

Thông thường ở nam giới bao quy đầu tự lộn ra khi qua tuổi dậy thì mà không có bất cứ cản trở gì. Một số trường hợp không tự lộn được khi qua tuổi dậy thì, trong trường hợp cố lộn sẽ gây ra hiện tượng nghẹt bao quy đầu, nếu không được sử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Tình trạng nghẹt này nếu được xử lý sớm thì rất đơn giản, chỉ cần một thao tác tháo nghẹt là có thể giải quyết được. Nhưng nếu để đến giai đoạn hoại tử thì rất phức tạp cho công tác xử lý sau này. Thực tế cho thấy những bệnh nhân gặp sự cố này rất e ngại khi đến khám ở cơ sở y tế, chỉ vì xấu hổ nên họ thường đến muộn sau hai, ba ngày kể từ khi gặp sự cố và điều đó sẽ gây khó khăn cho công tác điều trị.

Hẹp bao quy đầu:cry::cry:

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thường gặp phải ở trẻ nhỏ là nam giới, hẹp bao quy đầu là khi bao quy đầu không kéo tuột xuống được.. Thông thường hiện tượng hẹp bao quy đầu được nhận biết qua các dấu hiệu sau:

- Những trẻ bị hẹp bao quy đầu sẽ không thể kéo bao quy đầu lên đến cổ dương vật được.

- Khi đi tiểu trẻ thường phải rặn và kèm theo là tia nước tiểu yếu
- Nong bao quy đầu: bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày, bạn có thể tự làm cho trẻ mà không cần đến các bác sĩ. Có thể phối hợp với sử dụng thuốc để tăng tỷ lệ thành công.

Xem thêm các bài viết về bệnh lý bao quy đầu tại: https:// menhealth. vn/viem-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri/
 
Top Bottom