Tuấn Kiệt Group

Bí quyết giúp người đàn ông có sức khỏe sinh lý tốt

duongminh

New member
Xác minh
Tham gia
1/2/19
Bài viết
5
Thích
0
#1
Trong cơ thể của người đàn ông khi thiếu chất kẽm trong người sẽ dẫn đến việc bị 1 số bệnh về sức khỏe như yếu sinh lý, cơ bắp bị hao sụt. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc có nhiều gia đình không có con, có nghĩa là người đàn ông bị vô sinh khi thiếu chất kẽm. Vậy làm sao để không bị các bệnh liên quan đến sinh lý, bài viết sau chia sẻ cho bạn bí quyết cách giúp người đàn ông có sức khỏe sinh lý tốt cũng như luôn có đủ chất kẽm trong cơ thể.

Thiếu chất kẽm cơ thể của người đàn ông sẽ như thế nào?
Trên cơ thể của người đàn nguyên nhân chính dẫn đến bệnh yếu sinh lý đó là thiếu chất kẽm và sẽ bị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, số lượng tinh trùng ít. Vậy để không bị các loại bệnh dẫn đến vô sinh thì anh em cần phải bổ sung chất kẽm đầy đủ đều đặn.

Tại sao người đàn ông dễ bị thiếu chất kẽm?
Thống kê trên thế giới hiện nay thì có đến 75% số người đàn ông bị thiếu chất kẽm trong cơ thể, tại sao lại có con số cao như vậy?
Trung bình cứ mỗi lần người đàn ông đạt đỉnh điểm khi làm chuyện ấy sẽ mất đi khoảng 300 đến 900 microgam chất kẽm tương đương mất đi khoảng 50% chất kẽm cần có trong 1 ngày để bổ sung cho cơ thể.

zn.jpg

Trong khi mất đi 50% chất kẽm trong 1 ngày mà 1 ngày con người Việt Nam chúng ta chỉ cung cấp khoảng 57% chất kẽm, việc này bổ sung chất kẽm vào cơ thể quá ít nên tình trạng thiếu chất kẽm xảy ra.

Những bí quyết bổ sung chất kẽm cho cơ thể người đàn ông

1.Bổ sung chất kẽm qua chế độ ăn uống hàng ngày

thuc pham chua kem.png

Một trong những cách bổ sung chất kẽm đơn giản nhất đó là sử dụng các loại đồ ăn có chất kẽm, sắp xếp lịch trình ăn uống phù hợp khoa học. Trong các loại thực phẩm tươi sẽ có rất nhiều chất kẽm nên cần phải ăn chúng hàng ngày để cơ thể hấp thu chúng. Sau đây sẽ là danh sách các loại thực phẩm có chứa chất kẽm:
+Hàu sữa: Trong hàu sữa có đến 76mg chất kẽm
+Ngũ cốc: Cứ khoảng 100 gram ngũ cốc là có 52mg kẽm
+Thịt bò: Cứ khoảng 100gram thịt bò là có 12,3mg kẽm
+Hạt bí đỏ: 100 gram hạt bí đỏ sẽ có 10,3 mg kẽm
+Hạt vừng: có 100 gram hạt vừng là có 10 mg kẽm.

2.Bổ sung chất kẽm qua thuốc tinh hàu biển ob
Khi biết đến có nhiều người đàn ông đang thiếu chất kẽm và bị bệnh yếu sinh lý cần bổ sung chất kẽm nên sản phẩm thuốc tinh hàu biển ob được ra đời để cứu chữa.

tinh hau bien ob.jpg

Các điểm nổi bật của thuốc tinh hàu biển ob:
+Thuốc tinh hàu biển được làm hoàn toàn 100% từ hàu sữa nên nó công dụng bổ sung chất kẽm có trong hàu sữa cho cơ thể.
+Được sử dụng công nghệ dây chuyển tách các loại tạp chất của hàu sữa để lọc ra các chất tốt cho sức khỏe đàn ông như chất kẽm.
+Có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, không độc hại đến sức khỏe con người.

Trong thuốc tinh hàu biển ob có đầy các chất tốt cho sức khỏe sinh lý người đàn ông như chất kẽm, đây là cách mà nhiều người đàn ông sử dụng để chữa bệnh yếu sinh lý và đạt hiệu quả cao.

Kết luận: Trên đây là bí quyết giúp anh em có thể bổ sung chất kẽm để chữa bệnh yếu sinh lý, có được sức khỏe và cơ thể khỏe khoắn.
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom