Tuấn Kiệt Group

Bình nóng lạnh Ariston RS về “Ồ ẠT” trong cuối tháng 4 2019

bichseabig

New member
Tham gia
26/4/19
Bài viết
24
Thích
0
#1
Trước sức chọn quá to của thị trường thì sản phẩm bình nước nóng Ariston Andris RS liên tục xuất xưởng để bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu của người dân trong công đoạn này. Sản phẩm bình nước nóng Ariston Andris RS được kiểm tra là sản phẩm TOÀN DIỆN về cả tính năng lẫn kiểu dáng. Ngoài ra mức giá sản phẩm của Ariston cũng ở ngưỡng siêu phải chăng so với nhãn hiệu khác ở trên thị trường. Hãy cộng trọng điểm cung cấp bình nóng lạnh ariston Seabig sắm hiểu về sản phẩm bình nóng lạnh ariston này qua bài viết dưới đây nhé.

Những tính năng của bình nước nóng Ariston Andris RS

+ Thanh đốt bằng đồng bền vượt trội: Có tác dụng kháng khuẩn đem đến nguồn nước trong lành cho người dùng.Bình nóng lạnh Ariston RS về “Ồ ẠT” trong cuối tháng 4 2019+ Thiết bị ổn định nhiệt TBST: TBST là trang bị ổn định nhiệt và kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng sở hữu chức năng kép: bộ cảm biến đầu tiên sẽ ngừng quá trình khiến nóng lúc nước đã đạt tới nhiệt độ mong muốn (giúp tùng tiệm năng lượng), bộ cảm biến trang bị hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong nếu nhiệt quá cao (bảo đảm an toàn cho người sử dụng).

+ Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Đây là chức năng thân thiện với người tiêu dùng giúp bạn chủ động thời kì và giảm hao chi phí điện năng. Sau lúc nước đã đạt tới nhiệt độ lý tưởng, đèn led màu xanh sẽ sáng lên báo hiệu nước nóng sẵn sàng.

+ Bình cất tráng men Titan cực kỳ bền: Chống ăn mòn, bảo đảm độ bền cho sản phẩm

+ Tiết kiệm điện tối đa

Giá bán của sản phẩm bình nước nóng Ariston Andris RS

Bình nóng lạnh Ariston RS về “Ồ ẠT” trong cuối tháng 4 2019+ Giá bình nước nóng Ariston Andris RS 15 lít sở hữu giá khuyến mại chỉ còn: 2,600,000 đồng

+ Giá bình nóng lạnh Ariston Andris2 15L 15 lít RS với giá khuyến mại chỉ còn: 2,900,000 đồng

+ Bình nóng lạnh Ariston Andris2 30L 30 lít RS với giá khuyến mại chỉ còn: 3,380,000 đồng

+ Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS RS 30 lít có giá khuyến mại chỉ còn: 3,060,000 đồng


>>> Tham khảo thêm bài viết: Những loại bình nóng lạnh ariston 30l giá dưới 3.5 triệu


Trên là những san sẻ của chúng tôi về sản phẩm bình nóng lạnh Ariston RS, quý quý khách sở hữu nhu cầu muốn chọn sản phẩm bình nóng lạnh vui lòng liên hệ tới Hotline: Cơ sở 1 : 0964 140 808 - Cơ sở 2 : 0981 089 208 hoặc tới một trong 2 địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển Thanh xuân Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng Cầu giấy Hà nội, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tham mưu nhiệt tính cũng như giúp bạn thêm hiểu rõ về sản phẩm này hơn và những chiếc sản phẩm bình nước nóng chạy điện Ariston khác nhé!
 
Top Bottom