Tuấn Kiệt Group

Bio trĩ – Giải pháp điều trị trĩ tại nhà

dbachkhoa

New member
Xác minh
Tham gia
11/4/19
Bài viết
25
Thích
0
#1
Bio trĩ – Bào tử lợi khuẩn sống, tinh khiết, dạng nước giúp người bệnh Trĩ tạo kháng thể, tăng sức đề kháng, tạo màng sinh học, làm mềm phân, tăng độ nhớt, nhuận tràng 1 cách tự nhiên. Giải quyết triệt để vấn đề vệ sinh, trẻ hóa bề mặt ruột, tạo ra môi trường tốt cho lợi khuẩn tự nhiên của cơ thể phát triển.
Trĩ – Nỗi đau đớn kinh hoàng hơn cả đau đẻ:
Trước khi xem Bio Trĩ đã nhận được phản hồi từ người sử dụng như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu những dấu hiệu của bệnh trĩ trước nhé!

Nếu như bạn ở giai đoạn 3-4 sẽ biết thế nào gọi là hiện tượng “nở hoa”, cơn đau trĩ kinh hoàng như thế nào. Ngược lại ở giai đoạn đầu các triệu chứng thường khá “êm”. Nhiều bệnh nhân rất chủ quan, nghĩ đây là hiện tượng bình thường đến khi sang giai đoạn 3-4 thì điều trị khó khăn và tốn rất nhiều thời gian.
Các triệu chứng từ nhẹ đến nặng của bệnh Trĩ:
 • Đại tiện ra máu. Đây là dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận biết nhất. Mới đầu chỉ vài giọt bọc quanh phân. Máu cũng sẽ tự ngưng chảy khi đại tiện xong
 • Ngứa hậu môn
 • Đau hậu môn
 • Sa lòi búi trĩ
Dựa vào các cấp độ của bệnh trĩ, các bác sĩ chia ra làm 3 loại:

 • Trĩ nội: các búi trĩ xuất hiện phía trong hậu môn phía trên đường lược
 • Trĩ ngoại là những búi trĩ đã sưng, do các phần da hoặc tính mạch bên ngoài hậu môn
 • Trĩ hỗn hợp chỉ hình thành khi xảy ra 2 loại trĩ trên, tạo điều kiện cho các búi trĩ liên kết với nhau. Do đó trĩ hỗn hợp cực kỳ nguy hiểm dễ dàng biến chứng
Thành phần Bio Trĩ:
Bio Trĩ được đưa đến tay người sử dụng dưới dạng ống, mỗi ống chứa khoảng 3 tỷ bào tử lợi khuẩn sống dạng tinh khiết được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao cấp của Mỹ và EU.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm men sinh vinh nhưng hầu hết đều là các lợi khuẩn thông thường. Bio Trĩ là sản phẩm bào tử lợi khuẩn duy nhất trên Thế Giới có chứa trên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn B.Subtilis và B.Coagulans, B.Clausii tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt thích hợp với những người bị bệnh trĩ.
Đặc biệt hơn 3 chủng lợi khuẩn từ Bio Trĩ có sức sống mạnh hơn gấp hàng trăm lần so với lợi khuẩn thông thường, các lợi khuẩn có sẵn trong hệ tiêu hóa. Theo ghi nhận chúng có thể chịu đến nhiệt độ 80oC và pH2 (so với 50oC và pH4)
Đối tượng sử dụng:
Spo Bio Trĩ là men vi sinh dạng bào tử siêu tinh khiết không chất tạo màu, mùi, hay chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn, phù hợp với mọi độ tuổi. Trẻ sơ sinh, mẹ bầu hay đang cho con bú, người cao tuổi đều sử dụng được
Bio Trĩ phù hợp với những đối tượng bị trĩ mọi giai đoạn, người bị táo bón chưa bị trĩ. Các chuyên gia khuyến cáo người cao tuổi, người thường xuyên sử dụng thuốc tây, thuốc kháng sinh nên sử dụng Bio Trĩ đều đặn để cải thiện hệ lợi khuẩn đường ruột.

Các sử dụng BioTrĩ :
 • Trẻ em 2-6 tuổi dùng 1-2 ống mỗi ngày
 • Người lớn dùng 2 ống/ ngày
 • Trẻ dưới 2 tuổi dùng theo chỉ định bác sĩ
 • Sau 2-3 ngày sử dụng sẽ cảm thấy dễ chịu, đi đại tiện dễ dàng
 • Sau 7-10 ngày sẽ hết đau rát, không còn chảy máu, đại tiện nhẹ nhàng êm ái
Sau khi đặt hàng, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thanh toán sau khi nhận hàng.
Chúc bạn thành công sau liệu trình điều trị !!!
Link sản phẩm: https://taphoanhanh.xyz/san-pham/biotri-dieu-tri-tri-tai-nha/
 
Top Bottom