Tuấn Kiệt Group

Bố trí nội thất phòng khách nhà ống

quannguyen2000

Member
Xác minh
Tham gia
24/10/19
Bài viết
95
Thích
0
#1
Nội thất phòng khách của nhà ống cũng cần phải tuân thủ theo phong thủy cùng thẩm mỹ để đảm bảo không chỉ đẹp mà còn chứa nhiều vượng khí.

Nhà ống là kiểu nhà đặc biệt nên việc bố trí nội thất phòng khách cũng sẽ gặp nhiều khó khăn do không gian tương đối chật hẹp. Để đảm bảo có được một không gian hài hòa tránh tù túng thì gia chủ có thể lựa chọn một số nội thất đơn giản, tránh cầu kỳ.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các vách kính văn phòng để ngăn cách không gian các phòng vừa có thể tiết kiệm diện tích, chi phí lắp đặt lại tạo sự thông thoáng cho cả căn nhà.Trong phòng khách yếu tố màu sắc cũng cần phải được lưu ý. Sử dụng những tông màu sáng cũng sẽ giúp căn phòng trở nên thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn màu sắc sao cho hợp mệnh gia chủ mà lại phù hợp với không gian chung.

Tranh phong thủy về đồng quê, các linh vật hoặc những bức tranh đầy màu sắc thiên nhiên cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Những bức tranh này không chỉ có tác dụng trang trí căn phòng mà còn tạo cảm giác gần gũi, thư thái, dễ chịu.

Để phòng khách được bắt mắt, chứa nhiều vượng khí hơn thì gia chủ có thể bố trí thêm những món đồ phong thủy như: đá phong thủy, tranh ảnh, lọ hoa,…. Tuy nhiên, việc lựa chọn món đồ nào, màu sắc như thế nào thì cũng cần phải lưu ý đến mệnh, tuổi của gia chủ.
Xem thêm: https://www.tuankiet.com.vn/blog/tu-van-cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-hop-phong-thuy/
 
Top Bottom