Tuấn Kiệt Group

Bơm màng thực phẩm sử dụng như thế nào?

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Thiết bị bơm màng thực phẩm luôn được săn lùng trong các nhà máy, hay khu công nghiệp chế biến thực phẩm. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất.

Máy bơm màng thực phẩm chuyên dùng để bơm hút các loại nguyên liệu như: bột khô, các loại thực phẩm như men, hay bơm thạch dừa, bơm cháo hạt sen.... Máy được lập trình lưu lượng cần thiết, và khách hàng có thể thay đổi định mức cần thiết sao cho phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.


Sản phẩm máy bơm màng dùng cho thực phẩm thường là chất liệu thân inox hoặc thân nhựa. Vì những chất liệu này rất an toàn cho yêu cầu của vệ sinh thực phẩm. Các loại bột khô, sữa đặc, cũng như nguyên liệu chứa hạt rắn như cháo xen... cũng sẽ trở nên rất đơn giản đối với máy bơm màng khí nén.

Vì sao nên sử dụng máy bơm màng khí nén?

Những ưu điểm của máy bơm màng khí nén cũng không còn quá xa lạ... như sử dụng thuận tiện mà không cần nguồn điện. Khả năng tự hút không cần mồi, cũng như tự ngừng hoạt động khi xảy ra tình trạng quá tải...

Máy bơm màng thực phẩm sử dụng khí nén thường được sử dụng rộng rãi, mang lại những hiệu quả khá cao trong công việc. Và lựa chọn một sản phẩm máy bơm màng thực phẩm cũng không là quá khó khăn. Phong Vũ sẽ là đơn vị đồng hành cùng quý khách trong máy bơm màng chính hãng.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHONG VŨ

Điện thoại: 0932 669 506 - 0243 212 7851
Email: [email protected]
Địa chỉ: Ngõ 691 Đường Bát Khối – Phường Cự Khối – Quận Long Biên – TP. Hà Nội
Website: bommang.com.vn
 
Top Bottom