Tuấn Kiệt Group

BV An Việt tổ chức khám tổng quát sức khỏe cho nam giới

hacamera

Member
Tham gia
3/5/19
Bài viết
66
Thích
0
#1
Trang Better Health cho biết, nam giới nên khám sức khỏe tổng quát hàng năm để đảm bảo được nhịp sinh hoạt lành mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh nhờ tìm hiểu những yếu tố tác động xấu tới sức khỏe.
Kiểm tra sức khỏe thường kỳ giúp bạn sống khỏe hơn, là điều kiện để phát hiện dấu hiệu bệnh tật, đau ốm sớm. Nhiều bệnh lý như bệnh tim mạch, đái tháo đường/tiểu đường và một số bệnh ung thư có khả năng phát hiện ở giai đoạn đầu.Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho các Bác sỹ trong chẩn đoán và điều trị Bệnh Tai – Mũi – Họng toàn diện như: Máy nội soi Tai Mũi Họng medtech, Máy cắt nạo xoang XPS, Máy đo thính lực, Máy gây mê PM1, Kính hiển vi….
Phòng đo thính lực trang bị máy đo thính lực và máy đo nhĩ lượng, tai nghe và băng buộc đầu, giúp bác sỹ thực hiện chẩn đoán các vấn đề về thính lực trong môi trường cách âm.
Quy trình đo thính lực được thực hiện với các thiết bị an toàn, đơn giản và hoàn toàn không đau và cũng không cần chuẩn bị gì đặc biệt.
Việc phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe sẽ giúp cho việc điều trị tốt hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Một chú ý nữa là nếu bạn thuộc nhóm có nguy cơ cao mắc một số bệnh như yếu tố di truyền hay thường xuyên có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe thì cần đi khám tổng quát sớm để đảm bảo cho sức khỏe của mình.
Bệnh viện Đa khoa An Việt là cơ sở y tế tin cậy với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, là chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực cũng như trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải quyết những vấn đề về sức khỏe cho bạn.
Hiện tại Bệnh viện Đa khoa An Việt đang có gói khám sức khỏe Tổng quát nam, cụ thể:
Khám lâm sàng:
– Khám sức khỏe nam giới
Xét nghiệm:
– Tổng phân tích máu 18 chỉ số
– Tổng phân tích nước tiểu
– Đường máu (Glucose)
– Xét nghiệm Cholesterol
– Định lượng Triglycerid
– Định lượng HDL – C
– Định lượng LDL – C
– Đo hoạt độ AST (SGOT) (men gan)
– Đo hoạt độ ALT (SGPT) (men gan)
– Định lượng Ure (Máu)
– Định lượng Creatinin
Chẩn đoán hình ảnh:
– Siêu âm ổ bụng tổng quát 4D
– Siêu âm tuyến tiền liệt
– Chụp X- Quang lồng ngực thẳng
BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 2838
#benh_vien_an_viet
#khoa_tai_mui_hong_an_viet
#khoa_tai_mui_hong_benh_vien_an_viet
#1e_truong_chinh_ha_noi
 
Top Bottom