Tuấn Kiệt Group

Các bài tập nhỏ bắp tay

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
241
Thích
0
#1


Bạn mong muốn giảm mỡ bắp tay cấp tốc để thực hiện chuyến đi du lịch nghỉ mát của mình.

Bắp tay to là vấn đề khiến các bạn nữ cảm thấy rất mất tự tin khi diện áo cộc hoặc áo trễ vai. Vì vậy rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có những cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc và đơn giản ngay tại nhà. Do đó, nếu bạn muốn cải thiện tình trạng bắp tay to hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Thực hiện bài tập nâng tạ
Strength training là một loại bài tập xây dựng khối lượng cơ bắp và tăng sức mạnh. Nâng tạ là một ví dụ phổ biến. Nó giúp giảm mỡ, làm săn chắc cánh tay của bạn để giúp chúng trông thon thả hơn.

Đọc thêm:

Thực hiện bài tập nhỏ bắp tay với tạ với Bicep curl, overhead presses, cơ tam đầu và upright là một vài ví dụ có thể giúp làm săn chắc vai và cánh tay của bạn. Đồng thời làm tăng khối lượng cơ bắp của các vị trí này.

Sử dụng thêm nhiều chất xơ tốt cho cơ thể
Bổ sung nhiều chất xơ vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn giảm cân và giúp bạn giảm mỡ thừa.

Chất xơ di chuyển chậm qua hệ thống tiêu hóa của bạn giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Theo một nghiên cứu ở 252 phụ nữ, mỗi gram chất xơ ăn vào có liên quan đến lượng mỡ cơ thể giảm 0,25% và trọng lượng cơ thể giảm 0,25 kg trong 20 tháng.

Trong một đánh giá khác, việc tăng lượng chất xơ hàng ngày lên 14gram trong 4 tháng có liên quan đến việc giảm 10% tổng lượng calo và giảm 1.9 kg.

Trái cây, rau, ngũ cốc, các loại hạt và các loại đậu là một số ví dụ về thực phẩm giàu chất xơ, bổ dưỡng mà bạn có thể thưởng thức như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh.

Bổ sung thêm protein vào thực đơn của bạn
Tăng lượng protein của bạn là một cách đơn giản khác để kiềm chế cảm giác thèm ăn và kiểm soát sự thèm ăn của bạn. Điều này có thể hỗ trợ quản lý cân nặng và giúp bạn giảm mỡ thừa bắp tay.
Một nghiên cứu ở 20 phụ nữ trẻ cho thấy ăn bữa sáng giàu protein giúp giảm cơn đói, tăng cảm giác no và giảm mức ghrelin – hormone kích thích cơn đói.

Thịt, thịt gia cầm, hải sản, các loại đậu, trứng và các sản phẩm từ sữa đều là những thành phần giàu protein có thể giúp bạn giảm mỡ tay nhanh chóng.

Cắt giảm tinh bột trong mỗi bữa ăn
Cắt giảm tinh bột là một trong những biện pháp đơn giản và dễ dàng nhất giúp giảm mỡ bắp tay cấp tốc vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Quy trình thực hiện đơn giản vì vậy bạn chỉ cần kiên trì thực hiện thì sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài việc có chế độ ăn uống hợp lý bạn cũng nên kết hợp những bài tập thể dục, xây dựng chế độ ăn uống khoa học. Từ đó không những giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giảm cân hiệu quả.

Do đó, nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay cấp tốc nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những chia sẻ mà chúng tôi nhắc đến trong bài viết này.
 
Top Bottom