Tuấn Kiệt Group

Các chi phí Internet và dung lượng mà bạn nên biết

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
271
Thích
0
#1
Khi về quê hoặc chuẩn bị phải ở những nơi không có internet, bạn muốn tải một số bộ phim hoặc những video để xem ngoại tuyến. Không chỉ thế tải video trên YouTube về để có thể xem ngoại tuyến giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí Internet và dung lượng pin hơn là phải xem online bằng 3G, 4G. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách tải video từ YouTube về iPhone để có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải video từ YouTube về iPhone.
Bước 1 : Mở màn hình tìm tới App Store và tìm kiếm ứng dụng Document.Bước 2 : Lựa chọn video mà bạn muốn tải trên youtube, click tới nút Chia sẻ rồi Sao chép liên kết.Bước 3 : Bạn hãy mở ứng dụng Document vừa tải để chọn biểu tượng hình la bàn ở góc phải dưới của màn hình.Bước 4 : Tìm tới thanh địa chỉ và nhập Savefromnet. Ấn chọn trang đầu tiên.Bước 5 : Trên thanh địa chỉ, bạn nhấn giữ tại đó và dán link mà bạn vừa sao chép của video muốn tải vào.Bước 6 : Chọn biểu tượng Download hiển thị trên màn hình.

Bước 7 : Lựa chọn thư mục màu tím ở phía dưới góc trái màn hình để theo dõi quá trình tải video.Bước 8 : Sau khi đã hoàn thành Tải xong, nhấn vào biểu tượng ba chấm bên dưới video.Bước 9 : Nhấn chọn vào chữ Move để có thể di chuyển video sang thư viện ảnh của iPhone.

Bước 10 : Nhấn chọn All photos và Move All photos.Bước 11 : Hoàn thành xong cách tải video từ YouTube về iPhone, bạn chỉ cần tìm lại thư viện ảnh của máy rồi tận hưởng video mình vừa download.

Như vậy chỉ rõ những bước đơn giản được trình bày ở trên, bạn đã có thể hoàn toàn tự thực hiện cách tải video từ YouTube về iPhone một cách dễ dàng. Bây giờ bạn có thể không phải bỏ lỡ bất cứ một bộ phim hay video nào khi chưa có thời gian xem trực tuyến nữa nhé.
 
Top Bottom