Tuấn Kiệt Group

Các dịch vụ in thẻ nhựa bạn nên quan tâm

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
396
Thích
0
#1
Ngày nay, thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi và được dùng với nhiều công dụng khác nhau như làm thẻ thành viên, thẻ hội viên, thẻ vip, thẻ nhân viên, thẻ học sinh sinh viên, các loại thẻ quảng cáo sản phẩm… Thẻ nhựa ngày nay được thiết kế với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau.


Nhưng bạn đã biết gì về thẻ nhựa chưa, nó thực chất là cái gì và nó bao gồm những loại thẻ gì chưa? Vậy thì, bài viết sau đây sẽ cung cấp đến cho bạn những thông tin cần biết về thẻ nhựa, và địa chỉ in thẻ nhựa uy tín, đảm bảo chất lượng hiện nay.


Đôi nét về dịch vụ in thẻ nhựa
Để biết về dịch vụ in thẻ nhựa làm việc gì, trước hết bạn đã biết gì về thẻ nhựa chưa. Thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài nhưng với giá thành rẻ hiện nay được ưa chuộng sử dụng bởi các cơ quan, trường học, các cơ sở kinh doanh.
Nguồn: https://intietkiem.com/in-the-nhua/
Thẻ nhựa ngày càng phổ biến và thay thế vị trí của thẻ giấy có độ bền thấp, dễ hư hỏng mỗi khi thấm nước.
Thẻ nhựa với những ưu điểm như nhỏ gọn, dễ sử dụng, chống thấm nước, thuận tiện mang đi khắp mọi nơi. Nhu cầu sử dụng thẻ nhựa xuất hiện ở khắp mọi nơi từ nhà hàng, khách sạn, các club đến trường học, công ty… làm cho các dịch vụ in thẻ nhựa xuất hiện ngày càng nhiều.
Các dịch vụ in thẻ nhựa ra đời với sứ mệnh cung cấp một phương thức nhận dạng hữu hiệu. Thẻ nhựa giúp cho việc xác định thân phận một cách dễ dàng và thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của mỗi công ty riêng.
Dịch vụ in thẻ nhựa đẹp không chỉ sáng tạo về mặt hình thức mà còn đảm bảo về mặt nội dung, những thông tin cần thiết được thể hiện trên thẻ nhựa như tên cá nhân, tên công ty, phương thức liên hệ, logo, thương hiệu…
Thông thường, các loại thẻ càng đơn giản thì lại càng mang lại nét sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng. Vì vậy, nhiều người đã sai khi nghĩ rằng thẻ nhựa cần được thiết kế và in ấn một cách cầu kì với những họa tiết phức tạp.

Một số mẫu thẻ nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay
Ngày nay, thẻ nhựa bao gồm nhiều loại và được thiết kế khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Thẻ nhựa ngày nay được gọi tên theo công dụng mà nó mang lại.
Các dịch vụ in thẻ nhựa ngày càng phát triển công nghệ in của mình và hạ thấp mức giá thành để tăng lợi thế cạnh tranh cho mình.
Một loại thẻ nhựa đầu tiên phải nói đến chính là thẻ danh thiếp. Những tấm danh thép được in bằng nhựa mang lại sự ấn tượng, tạo sự chú ý và sự chuyên nghiệp.
Mặc dù hiện nay công nghệ 4.0 làm cho người ta chủ yếu làm việc qua mạng nhưng thẻ danh thiếp vẫn không thể nào thiếu được cho những buổi gặp gỡ đối tác, trao đổi thông tin với nhau. Khi gặp gỡ đối tác hoặc khách hàng, việc trao đi tấm thẻ nhựa mang cho người khác một ấn tượng tốt về công ty của bạn.
Thẻ nhựa còn có tác dụng làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá. Như chúng ta đã biết, những chương trình giảm giá và các chính sách ưu đãi có tác dụng kích cầu rất lớn và thúc đẩy sự lưu thông hàng hóa, mang lại doanh thu lớn.

Việc đầu tư làm thẻ ưu đãi cũng làm gia tăng khách hàng cho doanh nghiệp của mình. Thẻ giảm giá được xem như một công cụ tiếp thị quan trọng cho doanh nghiệp vì nó thuận lợi cho người sử dụng, ai mà không thích dùng hàng được giảm giá chứ đúng không?
Một loại thẻ thứ ba phải kể đến chính là thẻ khách hàng thân thiết dành cho những khách hàng quen, đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp rất là lâu.
Sử dụng thẻ Vip, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi mà doanh nghiệp tặng cho mình. Không chỉ có tác dụng tri ân khách cũ, làm thẻ khách hàng thân thiết còn có tác dụng thu hút những khách hàng mới nữa.
Ngoài ra, thẻ nhựa còn một số tên gọi khác như thẻ hội viên, thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ ra vào….
 
Top Bottom