Tuấn Kiệt Group

Các dữ liệu không giới hạn – ExpressVPN

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
444
Thích
0
#1
VPN là phần mềm giúp bạn truy cập ẩn danh trên internet. Không phải là dùng ẩn danh trên google mà là bạn cứ truy cập bình thường nhưng các phần mềm theo dõi hay tin tặc không thể biết và tấn công bạn.

Nhiều người dùng không nghĩ rằng những hành động của mình trên mạng đều có thể bị theo dõi. Thực tế thì an ninh mạng là một vấn đề khá nan giải tại nhiều quốc gia. Các loại tin tặc hành động rất nhiều và bạn không thể đảm bảo rằng mình không bao giờ là đối tượng của họ. Hãy tự bảo vệ an toàn thông tin cho mình bằng cách sử dụng phần mềm VPN

Dữ liệu không giới hạn – ExpressVPN
Phần mềm này sử dụng dạng dữ liệu với mã hóa AES 256 bit cấp quân sự, nó bảo vệ thông tin của bạn tốt đến mức phải mất hàng tỷ tỷ năm để bẻ khóa. Ngoài ra nó còn có chính sách không lưu lại nhật ký của người dùng, không có lịch sử duyệt web để đảm bảo không lưu lại dấu vết gì.

Khi bạn sử dụng gói trả phí của ExpressVPN bạn có thể được hoàn tiền nếu thấy không phù hợp trong 30 ngày. Bạn được quyền ngắt kết nối tự động và cho phép lưu lượng truy cập nào đi qua VPN.ExpressVPN có hơn 3000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia, cho nên nó có thể bỏ chặn rất nhiều website, bạn có thể truy cập vào rất nhiều website tại nhiều quốc gia khác nhau.ExpressVPN kết nối với Hulu, ITV Hub, Netflix, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, Disney+,… và tương thích với các hệ điều hành Android, iOS, Linux, macOS, Windows, Amazon Fire Stick, Apple TV,… cho nên bạn có thể trải nghiệm với kho thông tin cực lớn. Bạn còn có thể duyệt web và tải xuống nhiều giờ mà không bị ngắt kết nối.

Dữ liệu và máy chủ không giới hạn ở 3 quốc gia – Proton VPN
ProtonVPN cung cấp bảo mật mạnh mẽ, gồm mã AES và tính năng ngắt tự động. Nó còn có khả năng kết nối với máy chủ gần nhất rất nhanh, bảo vệ rò rỉ DNS và hỗ trợ phân tách đường hầm. Hơn thế nữa giao diện của nó rất dễ sử dụng và có độ tương thích cao, có thể liên kết với YouTube, Spotify, Kodi, tương thích với Windows, macOS, iOS, Android, Linux.

Chính sách bảo mật của dịch vụ ProtonVPN rất cao, không ghi lại nhật ký của người dùng và nằm ngoài quyền hạn của Liên minh 5/9/14, giúp quyền riêng tư được đảm bảo.ProtonVPN cung cấp một phiên bản miễn phí với dữ liệu không giới hạn. Bản miễn phí này còn không có quảng cáo, được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Gói miễn phí chỉ cho bạn quyền truy cập vào các máy chủ ở Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ. Nhược điểm của bản dùng thử là tốc độ kết nối của bạn có thể chậm. Bạn sẽ cần phải nâng cấp phần mềm lên gói có trả phí để cải thiện điều này và sử dụng nhiều tính năng hơn.

Phần mềm NordVPN
Phần mềm NordVPN có thể truy cập trong 60 quốc gia, với hơn 5000 máy chủ, nằm trong phạm vị quyền hạn Panama. NordVPN cung cấp đồng thời 6 kết nối – một con số được coi là hào phóng trong giới.Phần mềm NordVPN là phần mềm vpn trả phí. Một số mức giá tham khảo như sau:

– 2,99 (69.000VND)/tháng (giảm giá 75%) cho gói 3 năm.

– $11,95/269.000VND cho gói tháng.

Bạn có thể đổi trả trong vòng 30 ngày, ngại gì mà không dừng thử chứ.

Phần mềm Betternet
Ưu điểm của phần mềm vpn Betternet

– Một ưu điểm cực kỳ lớn và hấp dẫn của phần mềm vpn Betternet

đó là cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

– Đã là bản miễn phí nhưng vẫn không có quảng cáo, bạn không cần thấy phiền vì quảng cáo nhiều.

– Không giới hạn tốc độ, tốc độ nhanh là điều mà bất kỳ phần mềm nào, người tiêu dùng nào cũng hướng tới. Betternet cũng là một phần mềm cho người dùng trải nghiệm tốc độ cực nhanh.

– Không cần đăng ký tài khoản, bảo mật càng cao hơn

– Không giới hạn dữ liệu, cho người dùng truy cập thoải mái.

– Tương thích với nhiều thiết bị như Windows, Android, iOS và có cả phần tiện ích mở rộng cho Firefox và cả Chrome.Dù sao cũng là phần mềm miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể tải về sử dụng thử để hiểu thêm về các phần mềm VPN.

Trên đây là 4 phần mềm VPN tốt nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp và gợi ý cho bạn. Hãy thử 1 trong trong phần mềm này để có thể bảo vệ thông tin của mình tốt hơn. Dù sao cũng được miễn phí dùng thử đừng ngại ngần mà đăng ký nhé.
 
Top Bottom