Tuấn Kiệt Group

Các phần mềm thiết kế logo free dành cho người mới bắt đầu

ingiacucre

New member
Xác minh
Tham gia
5/1/19
Bài viết
22
Thích
0
#1
Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, không biết sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp… mà vẫn muốn có cho mình một logo đẹp. Đừng lo vì giờ đây bạn không cần phải có kiến thức chuyên môn về thiết kế nhưng bạn vẫn có thể thiết kế cho mình một logo ưng ý.

Những công cụ trong bài viết dưới đây đều rất đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là đều MIỄN PHÍ -FREE, rất phù hợp với những người không có chuyên môn về thiết kế và không đủ kinh phí thuê nhà thiết kế chuyên nghiệp.

CÔNG CỤ TẠO LOGO ONLINE ĐẾN TỪ UPLEVO (FREE)
1551405262034.png


Uplevo sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác với những các công cụ còn lại. Với phong cách Logo đơn giản từ các hình khối, bạn chỉ cần nhập tên công ty và lựa chọn màu sắc cũng như hình khối để tạo ra cho mình một Logo "không đụng hàng". Đây là điểm đặc biệt của Uplevo, các Logo sẽ không bị trùng lặp và có tính sáng tạo!
Một điểm đặc biệt của Uplevo là khi thiết kế Logo xong bạn có thể tải file chất lượng cao (PNG) và file vector (EPS) về để tiện cho chỉnh sửa sau này. Thật là tuyệt vời phải không nào?

CÔNG CỤ THIẾT KẾ LOGO UCRAFT (FREE)Công cụ Ucraft là một công cụ thiết kế logo online miễn phí khá quen thuộc. Bạn có thể dễ dàng tạo một logo online cho mình với rất nhiều tuỳ chọn bổ ích. Những logo thiết kế bởi công cụ Ucraft đều mang một phong cách riêng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm công cụ này .

SHOPIFY LOGO MAKER (FREE)


Công cụ của Shopify sẽ giúp bạn tạo ra một logo chỉ tốn vài giây mà không cần bất kỳ hiểu biết chuyên môn cũng như bằng cấp về thiết kế.
Các doanh nghiệp , công ty nhỏ và những người kinh doanh online có thể sử dụng kho hình ảnh cũng như biểu tượng của Shopify để thiết kế logo cho riêng mình. Shopify có vô vàn sự lựa chọn về hình ảnh trong thư viện và nó được cập nhật liên tục, thường xuyên.
Nhược điểm duy nhất của công cụ này đó là các ý tưởng của bạn rất có thể bị trùng với người khác. Nhưng nếu bạn dùng cho các trang phụ thì công cụ này rất phù hợp.

SQUARESPACE. (FREE)


Công cụ này của SquareSpace là công cụ gây ra sự tranh cãi lớn nhất trong bài viết này. Các Designer chuyên nghiệp đã phản ứng dữ dội khi nó chính thức được phát hành. Mục đích của công cụ này là phục vụ những công ty vừa và nhỏ, muốn thiết kế cho mình 1 Logo chuyên nghiệp mà không mất phí.

Nhưng không một ai có thể phủ nhận được kết quả mà công cụ này đem lại. Thao tác kéo và thả dễ dàng, cùng với giao diện mượt mà, hỗ trợ bạn thiết kế logo online một cách đơn giản. Thậm chí sản phẩm không kém gì Designer chuyên nghiệp làm ra.
Nhưng không một ai có thể phủ nhận được kết quả mà công cụ này đem lại. Thao tác kéo và thả dễ dàng, cùng với giao diện mượt mà, hỗ trợ bạn thiết kế logo online một cách đơn giản. Thậm chí sản phẩm không kém gì Designer chuyên nghiệp làm ra.

Xem thêm

>>>>> https://emma-thompson.org/threads/thuong-hieu-la-gi-thiet-ke-xay-dung-bo-nhan-dien-thuong-hieu.285/

>>>>> https://emma-thompson.org/threads/dia-chi-in-danh-thiep-gia-re-o-quan-10.59/
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom