Tuấn Kiệt Group

Các tính năng quan trọng nhất mà bạn muốn có là gì?

seovietnam

New member
Tham gia
6/4/19
Bài viết
16
Thích
0
#1
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA MÁY TẬP CHẠY BỘ

Mua máy chạy bộ đa năng là việc đầu tư lớn đem lại nhiều lựa chọn cho việc tập thể dục và sức khỏe của gia đình, vậy cần xem xét những gì trước khi mua máy tập chạy bộ đa năng trong nhà. Hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.

Trước khi bạn mua một máy chạy bộ, máy chạy bộ đa năng, hãy suy nghĩ về mọi thứ bạn muốn và tự trả lời một số câu hỏi sau:

Tính năng bạn mong muốn thethaokimthanh.vn/kinh-boi-mu-boi/ ] đi bộ và chạy bộ hay thêm nhiều tính năng khác như tập tạ, xoay eo, gập bụng,…

Các tính năng quan trọng nhất mà bạn muốn có là gì?

Bạn có muốn màn hình LCD: Đo nhịp tim, tốc độ, giải trí, lượng calo đốt cháy…

Không gian diện tích ngôi nhà, nơi đặt máy xem có cần tính năng gấp máy,…

Ngân sách bạn muốn bỏ ra để chọn được những tính năng công dụng phù hợp nhất.

Cần xem xét những gì trước khi mua máy chạy bộ?

Chi phí mà bạn có thể bỏ ra:

Khi mua một chiếc máy chạy bộ, máy chạy bộ đa năng điều quan trọng nhất là tìm được chiếc máy ưng ý về tính năng và trong khoản tiền mà mình có thể bỏ ra. Khi lựa chọn sản phẩm bạn nên đưa ra một khoảng tiền tối đa có thể chi trả qua đó nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn mua máy chạy bộ nào là tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu tập luyện thể dục của bạn hoặc liệt kê danh sách các sản phẩm có giá tương đương để bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất trong số các sản phẩm trên.
Động cơ

Động cơ: là thành phần quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, độ bền của máy chạy bộ đa năng và giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn.Nếu có điều kiện bạn nên chọn động cơ từ 2.0 HP trở lên cho một chuyển động liên tục, tập luyện mượt mà hơn. thethaokimthanh.vn/vot-bong-ban Hoặc không bạn có thể sử dụng các dòng máy 1.5HP vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng gia đình.

Xem xét một số tính năng trên máy chạy bộ

Tốc độ : Máy chạy bộ đa năng có thể thay đổi từ 0.5–> 15 km/h giúp cho việc luyện tập ở cường độ cao, thấp dễ dàng phù hợp cho cả trẻ em, người lớn tuổi, đồng thời giúp các chị em đẩy nhanh tiến trình giảm cân, giảm mỡ, tập mông và đùi tốt, nam giới tập luyện cơ bắp.

Độ nghiêng của máy: Có thể thay đổi độ nghiêng, đi bộ tại nhà được mô phỏng như việc luyện tập bên ngoài: chạy trên dốc, đi bộ,..ngoài ra còn giúp tăng độ khó bài tập.Thảm chạy hay băng chạy diện tích càng rộng thì càng tạo ra cho bạn một không gian chạy thỏa mái hơn.

Đệm cao su giảm sốc: Máy chạy bộ đa năng cần có đệm cao su giảm sốc giúp người tập không đau nhức cơ bắp và ảnh hưởng tới hệ xương khớp,…

Độ ổn định: Khung máy được thiết kế chắc chắn và làm từ thép chịu lực cao tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng ngay cả khi có trọng lượng lớn.

Bảng điều khiển: Dễ sử dụng và hiển thị các thông số như quãng đường, thethaokimthanh.vn/kinh-boi-mu-boi/kinh-boi-phoenix-pn-203-d231.htm tốc độ, nhịp tim, calo,…giúp bạn theo dõi kết quả tập luyện từ đấy có sự điều chỉnh tập luyện hiệu quả hơn.

Trọng lượng máy chạy bộ: Trọng lượng càng lớn thì độ rung và tiếng ồn khi dùng sẽ càng nhỏ. Nếu sử dụng tại nhà thì máy có trọng lượng trên 60 kg là đẹp.

Tính năng luyện tập:

Máy chạy bộ đa năng đa chức năng: chạy bộ, đi bộ, Motor massage, xoay eo, thanh gập bụng,…tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn đơn chức năng hay đa năng.

Tính năng an toàn:

Điều này đặc biệt quan trọng trong các hộ gia đình có trẻ em. Có hai tính năng an toàn chính có sẵn trên máy chạy bộ: thiết bị khóa an toàn và nút tắt khẩn cấp. Khi bạn có chẳng may vấp chân, hay hụt sức so với tốc độ máy ngã khỏi máy… thì nhờ thiết bị an toàn máy sẽ dừng chạy và gây ra tổn thương thấp nhất cho người tập.

Tính năng gấp gọn sau khi luyện tập

Nhiều gia đình có không gian diện tích nhỏ hẹp hoặc khi tập luyện xong bạn muốn gấp gọn tạo không gian sinh hoạt hay làm việc. Đây là lựa chọn không thể thiếu cho gia đình bạn.

Thử trước khi mua

Hãy dành ít nhất 10 phút tập thử trên mỗi máy chạy bộ tại cửa hàng đáng tin cậy. Trước khi mua nên xem xét tính năng, Máy chạy bộ đa năng có ổn định và mượt không, có gây ra tiếng ồn không,…
 
Top Bottom