Tuấn Kiệt Group

Các xưởng In tấm card visit giá rẻ

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
260
Thích
0
#1
Card visit hay còn gọi là danh thiếp, là những tấm thiệp nhỏ có ghi những thông tin cơ bản của một cá nhân hoặc một tổ chức, công ty nào đó để tiện cho việc trao đổi thông tin, liên lạc, bàn bạc công việc.
In tấm card visit tại địa chỉ này
Sự xuất hiện của những tấm card visit trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã mang đến rất nhiều lợi ích cho con người. Những tấm card visit này sẽ giúp đơn giản hóa quá trình trao đổi thông tin, cách thức liên lạc, bạn chỉ cần đưa cho đối phương một tấm card visit đã in đầy đủ thông tin cơ bản của mình thay vì phải lấy giấy bút và ghi lại.
Đối với những công ty hay doanh nghiệp, việc sở hữu card visit mang đặc trưng riêng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty, giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty đến với nhiều người hơn.
Những chất liệu thường được dùng để in card visit
Giấy offset
Đây là một loại giấy rất phổ biến và thường được dùng để in card visit. Loại giấy này có bề mặt màu trắng, chất giấy khá xốp nên hút mực tốt hơn những loại giấy khác.
Giấy Bristol
Giấy Bristol có chất giấy khá dày, mặt giấy mịn và bóng, khi in lên giấy mực bám khá tốt.
Giấy Conqueror
Giấy Conqueror là loại giấy rất được ưa chuộng trong ngành in bởi chất lượng giấy rất tốt. Loại giấy này có nhiều màu sắc, vân giấy đa dạng, có thể dùng để in những loại card visit khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.


Một số điều cần lưu ý khi in card visit giá rẻ
Khi có nhu cầu in card visit giá rẻ, bạn cần lưu ý một số điều sau để có thể làm được những chiếc card visit ấn tượng
Tìm đến một cơ sở in chuyên nghiệp, uy tín
Việc tìm được một cơ sở in card visit chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những chiếc card visit ấn tượng và phù hợp với mong muốn của mình.
Cơ sở in chuyên nghiệp sẽ có dịch vụ tư vấn tận tình, dựa trên những ý tưởng, nhu cầu của bạn để tư vấn, góp ý giúp tạo ra những tấm card visit chất lượng nhất.
 

Đặng Văn Hào

New member
Xác minh
Tham gia
17/12/19
Bài viết
11
Thích
0
#2
bạn biết ở đà nẵng có xưởng in card visit nào giá rẻ không giới thiệu mình với
 
Top Bottom