Tuấn Kiệt Group

Cách chặt thịt gà nguyên con nhanh nhất

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Cách chặt thịt gà nguyên con như thế nào để đẹp nhất và nhanh nhất? Các loại dao và thớt thông thường hiện không đáp ứng được nhu cầu của người đầu bếp cho những đĩa thịt gà đẹp mắt. Hãy để 3A mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo: Dụng cụ chặt thịt gà 3A.

Thay vì sử dụng dao và thớt cho công việc thái thịt gà, 3A giới thiệu dụng cụ chặt thịt gà hoàn hảo. Với chất liệu bằng inox bền đẹp, sáng bóng, cùng với lưỡi dao cắt sắc bén, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của chị em nội trợ.

Với sản phẩm này, thao tác sử dụng sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng. Thịt gà sẽ được chặt thành các miếng đồng đều về kích thước, không dập nát. Đặc biệt là với thiết kế an toàn cho người dùng, chị em nội trợ sẽ không còn lo lắng về việc thái trượt vào tay như khi sử dụng dao và thớt thông thường.

Hơn nữa, bên cạnh việc chặt thịt gà, dụng cụ thái thịt của chúng tôi còn dùng để thái cắt các loại nguyên liệu khác như thịt đông lạnh, thịt sống, các loại bánh kẹo... thành từng lát mỏng với độ dày chính xác đến từng mm, phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người dùng.

Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình làm việc, đây chính là cách chặt thịt gà nguyên con, mang lại cho chị em nội sợ sự thuận tiện cũng như các đầu bếp tại quán ăn, nhà hàng cũng sẽ có được sản phẩm lý tưởng cho công việc.

======

Thông tin liên hệ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398
Email: [email protected]
Website: may3adanang.com
 
Sửa lần cuối:

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#2
Liên hệ ngay 0901469669 để được tư vấn!
 
Top Bottom