Tuấn Kiệt Group

Cách để biết bạn kiếm được bao nhiêu tiền trên đại lý Online Chợ Lớn

Tham gia
11/3/19
Bài viết
3
Thích
0
#1
Sau một thời gian làm đại lý Online trên Chợ Lớn JSC, bạn thắc mắc không biết tài khoản của mình hiện có bao nhiêu tiền. Cụ thể hơn là tiền nhận được từ mua hàng trực tiếp và tiền chiết khấu từ các đại lý cấp dưới. Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để biết được mình đã kiếm được bao nhiêu tiền trên đây.


Khi nào thì bạn sẽ kiếm được tiền trên Chợ Lớn JSC ?
Để kiếm được tiền trên đây, sẽ có hai trường hợp xảy ra.
Thứ nhất, khi bạn trực tiếp mua hàng 60% chiết khấu sẽ được cộng ngay lập tức vào tài khoản của bạn.
Thứ hai, khi đại lý online cấp dưới mua hàng, bạn sẽ nhận 20% chiết khấu từ đại lý F2, và được nhận phần chia đều từ 20% chiết khấu khi thành viên cấp F3, F4 … mua hàng.
Kiểm tra số tiền đã kiếm được trên Đại lý online của bạn
Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn vào mục tài khoản.

Sau đó, bạn đi tới phần thông tin chi tiết.


Thông tin chiết khấu

Mục thông tin chiết khấu sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Bao gồm chiết khấu thu được khi bạn trực tiếp mua hàng trên Chợ Lớn JSC. Chiết khấu từ cấp F1 và chiết khấu bạn nhận được từ các thành viên F2 – Fn. Bạn cũng thấy được tổng chiết khấu và tổng chiết khấu đã rút từ hệ thống Chợ Lớn JSC.
Thống kê chi tiết

Mục thống kê sẽ cung cấp cho bạn những thông tin những lần bạn nhận chiết khấu từ các đơn hàng.
Hệ thống sẽ mặc định hiện thị tháng hiện tại. Muốn xem thông tin của những tháng khác, bạn có thể nhấn vào chọn thời điểm, thời gian tương ứng.
Bạn chỉ chọn được tối đa 3 tháng cho một lần xem thông tin chiết khấu.
Khi đạt đủ điều kiện thanh toán, bạn gửi yêu cầu rút tiền.
Trong nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ mách bạn một số bí mật để phát triển đại lý online, tăng thu nhập lên cao nhất có thể.
Lời kết
Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cách để có thể biết bạn kiếm được bao nhiêu tiền trên Chợ Lớn JSC. Nếu có bất kỳ hỏi đáp hay khó khăn gì, bạn liên hệ hotline 0356 228 716 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
 
Top Bottom