Tuấn Kiệt Group

Cách dùng củ gai tươi An Bình để an thai

bancugai

New member
Tham gia
13/11/18
Bài viết
2
Thích
0
#1
Củ gai tươi An Bình là một thảo dược hỗ trợ an thai rất hiệu quả, bài thuốc này đã được ông cha ta từ xưa để lại và chứng minh qua ngàn đời nay. Cách sử dụng bài thuốc an thai từ củ gai tươi cũng vô cùng đơn giản với những cách sơ chế như sau: sắc lên lấy nước để uống, nướng hoặc luộc và hầm với gà ác để bồi bổ. Chúng ta cùng đi vào từng phương pháp một nhé các mẹ.

Phương pháp 1: Sắc củ gai tươi với nước để uống

Đây là cách làm phổ thông nhất dành cho các mẹ bầu. Mẹ chỉ cần đến nhà thuốc thảo dược An Bình mua củ gai với lượng vừa đủ theo chỉ định của các dược sĩ rồi đem sơ chế bằng cách cạo sạch lớp vỏ bên ngoài, thái lát nhỏ, bỏ vào nồi, đổ nước vào và đun sủi trong khoảng 30 - 45 phút là có thể sử dụng được.

nuoc-cu-gai.jpg

Hình ảnh minh họa: Bát nước củ gai

Với nhu cầu an thai mẹ bầu tiến hành uống hàng ngày mỗi ngày 1 cốc khoảng 250ml và uống liên tục trong 3 tháng đầu của thai kỳ.

Phương pháp 2: Hầm củ gai tươi với và ác

Trong các món ăn giàu dinh dưỡng dành cho mẹ bầu đang mang thai thì gà ác hầm là một trong những món ăn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Chính bởi vậy việc mẹ bầu bỏ thêm củ gai tươi vào trong thành phần của món gà ác sẽ làm tăng thêm dinh dưỡng cho mẹ bầu.


Phương pháp 3: Nướng hoặc luộc

Phương pháp chế biến bài thuốc an thai từ củ gai tươi mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là nướng hoặc luộc củ gai tươi lên đều được. Thảo dược này có vị mát, không độc nên các mẹ có thể thoải mái ăn mà không vấn đề gì. Tuy nhiên cần lưu ý lượng ăn phải nằm trong sự cho phép của bác sĩ hoặc nhà thuốc.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về cách dung củ gai tươi An Bình giúp mẹ bầu an thai hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết tư vấn kỹ hơn xin liên hệ dược sĩ Mai Hoa của nhà thuốc An Bình theo số hotline 093.28.29.468 hoặc đến trực tiếp nhà thuốc tại địa chỉ 36/11 Lê Thị Hồng - P 17 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh.
 
Top Bottom