Tuấn Kiệt Group

Cách phát wifi từ điện thoại android và iphone mà có thể bạn chưa biết

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Cách phát wifi từ điện thoại Android
Với những dòng điện thoại thông minh có hệ điều hành Android thì đều có thể áp dụng được cách phát wifi từ điện thoại dành cho phiên bản Android này nha. Cách phát wifi từ điện thoại rất đơn giản chỉ việc thực hiện các bước đơn giản như sau:
Bước 1: Tiến hành thiết lập bật chế độ wifi trên thiết bị điện thoại thông minh có hệ điều hành Android của bạn. Để có thể thực hiện được thao tác này bạn cần vào phân cài đặt hay setting trên giao diện điện thoại của mình vào chọ vào nút Khác để thực hiện các thao tác.

Vào phân cài đặt hay setting trên giao diện điện thoại của mình vào chọ vào nút Khác để thực hiện các thao tác.
Bước 2: Chọn mục Truy cập internet và điểm phát sóng di động trên các thanh lệnh hiện ra từ mục khác từ màn hình điện thoại của bạn.

Chọn mục truy cập internet và dữ liệu di động
Bước 3: Đánh dấu chọn điểm phát sóng di động rồi chọn thiết tiếp lệnh thiết lập điểm phát sóng wifi để thiết lập tên và mật khẩu wifi tùy thích cho thiết bị của bạn.

Thiết lập tên và mật khẩu
Bước 4: Lưu lại mật khẩu và tên vừa cập nhật và tiến hành phát wifi để cung cấp internet sử dụng cho các thiết bị khác cùng sử dụng.
Cách phát wifi từ điện thoại Iphone
Cũng giống như các dòng điện thoại thông mình có hệ điều hành Android khác, dòng điện thoại Iphone với hệ điều hành IOS cũng có cách phát wifi từ điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng cho người sử dụng. Cách phát wifi từ điện thoại Iphone cũng được thực hiện với các bước đơn giản như sau:
Bước 1: Truy cập vào mục Setting hay cài đặt ngay trên giao diện điện thoại Iphone của bạn.

Chọn giao diện cài đặt trên màn hình
Bước 2: Sau khi mở cài đặt ta tiếp tục chọn lệnh Cellular có kí hiệu hình phát sóng wifi ngay sau nút lệnh Bluetooth và chọn Personal Hotspot để bắt đầu quá trình thiết lập phát wifi, kích hoạt Personal Hotspot về chế độ bật bằng cách nhấn nút ON.

Chọn lệnh Cellular có kí hiệu hình phát sóng wifi ngay sau nút lệnh Bluetooth
Bước 3: Tiến hành thao tác thiết lập tên và mật khẩu truy cập điểm phát sóng wifi của điện thoại bạn và chia sẻ rộng rãi đến các thiết bị khác sử dụng.

Tiến hành thao tác thiết lập tên và mật khẩu truy cập điểm phát sóng wifi của điện thoại bạn
Như vậy, cách phát wifi từ điện thoại rất đơn giản và dễ thực hiện được ở hầu hết các dòng điện thoại thông minh, và nên nhớ để có thể tiết kiệm được chi phí cũng như data dữ liệu của thiết bị điện thoại bạn thì sau khi không sử dụng nên tắt chế độ phát wifi đi nha.
 
Top Bottom