Tuấn Kiệt Group

Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước

Thọ

Member
Xác minh
Tham gia
2/7/19
Bài viết
51
Thích
0
#1
Hầu hết các hộ gia đình sống trong khu vực tphcm đều sở hửu cho mình một chiệc máy giặt đển giảm bớt thời gian và công sức trong việc giặt giũ. Tuy nhiên, một số người lại chưa hiểu hết về nguyên tắc hoạt động của máy giặt và sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Sau đây, điện lạnh Văn Thọ xin chia sẽ đến quý khách hàng cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi tiêu trong gia đình.
Những cách tiết kiệm điện nước
  • Điều chỉnh chế độ giặt bình thường : Đối với chăn, mền, ga giường... loại này bắt buột phải giặt bằng nước nóng trong chu trình đầu tiên còn các chu trình sau chúng ta điều chỉnh chế độ giặt bình thường. Đối với quần áo thì nên điều chỉnh chế độ giạt bình thường ngay từ ban đầu để tiết kiệm được điện nước.
  • Lựa chọn loại bột giặt phù hợp: Cần chọn loại bột giặt dành riêng cho máy giặt, cho một lượng bột giặt vừa đủ để tránh tình trạng bột còn vướng lại trên quần áo và tiết kiệm điện nước.
  • Để chế độ nước phù hợp: Cần điều chỉnh chế độ nước cho phù hợp tương ứng với lượng áo quần cần giặt để tiết kiệm điện nước
  • Chọn loại máy giặt phù hợp: Cần chọn loại máy giặt có công suất phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nếu nhu cầu quá cao mà sử dụng máy lạnh công suất nhỏ thì máy lạnh dể bị hư hỏng và bạn phải tốn chi phí sửa chữa máy giặt, và ngược lại nếu như máy giặt có công suất lớn mà chỉ để giặt vài bộ đồ thì quá là lãng phí điện nước
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom