Tuấn Kiệt Group

Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ trông rộng hơn

quannguyen2000

Member
Xác minh
Tham gia
24/10/19
Bài viết
95
Thích
0
#1
Hiện nay phần lớn mọi người đều ở trong những căn hộ chặt hẹp, giới hạn về diện tích. Vì vậy, bạn gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình thiết kế. Để có một không gian sống hạnh phúc thì bạn phải có những giải pháp thiết kế đa chức năng mang đậm cá tính riêng.

Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo qua bài viết này. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn trong khi thiết kế một không gian nhỏ hẹp giúp phòng khách trông rộng hơn.

Một số gợi ý trong thiết kế giúp phòng khách rộng hơn
1. Mở rộng với các không gian xung quanh

Nếu diện tích phòng khách của gia đình bạn quá hẹp thì bạn có thể mở rộng với các khu vực khác, loại bỏ những bức tường bí bách, những cánh cửa không cần thiết và kết nối pha trộn giữa các chức năng với nhau.


Cách thiết kế phòng khách nhỏ trông rộng hơn: Mẫu 1

Phòng khách có thể là nơi sinh hoạt chung, là phòng ăn cho khu vực bếp kề bên. Nếu kết cấu kiến trúc của bạn không cho phép bạn loại bỏ đi các bức tường thì bạn có thể loại bỏ các cánh cửa cho không gian rộng hơn.


Cách thiết kế phòng khách nhỏ trông rộng hơn: Mẫu 2
Điều này không chỉ cải thiện tầm nhìn, ánh sáng, công năng cho các gian phòng mà nó còn cho phép sự liên thông, dịch chuyển dễ dàng hơn trong ngôi nhà.


Cách thiết kế phòng khách nhỏ trông rộng hơn: Mẫu 3
Xem tiếp tại: https://www.tuankiet.com.vn/blog/cach-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho-trong-rong-hon/
 
Top Bottom