Tuấn Kiệt Group

Cách thuê chỗ đặt máy chủ hay đặt máy chủ tại công ty?

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
449
Thích
0
#1
Một cách đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng loại hình công ty, quy mô hoạt động, khả năng tài chính… Chỉ biết rằng, khi thuê chỗ đặt máy chủ, bạn sẽ không cần mất một khoản phí lớn cho việc sắp xếp một vị trí nào đó trong công ty dành cho máy chủ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không có khả năng trang bị đầy đủ các cơ sở hạ tầng như ở các trung tâm dữ liệu.
Xem thêm: https://khoahoccuocsong.net/tam-quan-trong-cua-viec-thue-cho-dat-may-chu/

Các trung tâm cho thuê chỗ đặt máy chủ cần đảm bảo điều gì?
– Các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ trước hết cần đảm bảo về mặt chất lượng và độ uy tín cao. Các doanh nghiệp chỉ yên tâm khi mà chọn lựa được những nơi uy tín. Khi đó, mới có thể đảm bảo được khả năng lưu trữ những website một cách an toàn.

– Các trung tâm cho thuê chỗ đặt máy chủ cần trang bị trang thiết bị hiện đại: Việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng để chúng ta có thể đánh giá địa chỉ đó có đáng để sử dụng hay không. Những trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo hơn trong quá trình vận hành được hiệu quả và ít gặp phải sự cố, thu hút nhiều người đến thuê chỗ hơn.

– Tốc độ đường truyền tốt và an ninh mạng: Tại vì sao mà chúng tôi lại cho rằng tốc độ đường truyền là một yếu tố quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp và rất lớn đến quá trình cập nhật thông tin, trao đổi thông tin giữa khách hàng và doanh nghiệp

– Địa điểm đặt máy chủ an toàn, đảm bảo không quá nóng cũng không ẩm mốc, ướt át và phải cách điện bởi vì nếu nước mà chạm vào điện thì sẽ gây nên rất nhiều sự cố không mong muốn.

 
Top Bottom