Tuấn Kiệt Group

Cách treo tranh đá quý tùng cúc trúc mai mà bạn nên tham khảo

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Tùng cúc trúc mai là một bộ tranh tứ quý bốn mùa ý nghĩa. Vì vậy mà nó cần được treo một cách hợp lí, hợp phong thủy thì mới mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Chẳng hạn như:
Nên chọn mua những bức tranh có kích thước bằng 2/3 bức tường dùng để treo tranh. Đó là tỷ lệ vàng treo tranh phải đặt tranh cách nền nhà khoảng 1,5 m, hợp tầm nhìn. Đó là vị trí thích hợp, không quá cao cũng không quá thấp, thích hợp cho việc thưởng tranh.
Đặc biệt, một điều cần chú ý khi treo tranh tứ quý tùng cúc trúc mai là phải đặt đeo đúng thứ tự Xuân hạ thu đông, không được đảo lộn. Có thể đặt từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái tùy ý thích của chủ nhà. Treo tranh sao cho bức Mai đón ánh nắng ban mai đầu tiên là vị trí đại cát mang lại tài lộc cho chủ nhà.

Treo tranh tứ quý tùng cúc trúc mai ở đâu?
Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai có thể được treo tại phòng khách, nơi trang trọng nhất trong nhà hoặc cũng có thể treo trong phòng sách hoặc dọc cầu thang. Nhưng cần đảm bảo bố cục cân xứng và hài hòa với những đồ nội thất khác để tăng tính mỹ quan cho căn nhà.
 
Top Bottom