Tuấn Kiệt Group

Cắt amidan ở đâu tốt nhất Hà Nội – Bệnh viện An Việt

Tham gia
3/5/19
Bài viết
66
Thích
0
#1
Mặc dù cắt amidan chỉ là tiểu phẫu, không quá nguy hiểm nhưng nếu vẫn cần phải lựa chọn địa điểm điều trị uy tín, an toàn. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi phẫu thuật cắt bỏ amidan đã xuất hiện sung huyết, sưng mủ, để lại sẹo, lâu bình phục,… Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ nhữngđịa chỉ cắt amidan uy tin để bạn đọc tham khảo.
1. Cắt amidan ở Tai – mũi – họng Trung Ương
Một trong những địa điểm cắt amidan ở Hà Nội mà rất nhiều bệnh nhân lựa chọn chính là bệnh viện Tai – mũi – họng Trung Ương.
Đây là bệnh viện tuyến Trung Ương nên mỗi ngày bệnh viện tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân đến đây khám và điều trị. Do đó, nếu quyết định lựa chọn đến cắt amidan tại đây, người bệnh nên chú ý đặt lịch hẹn và chuẩn bị sẵn các giấy tờ, thủ tục cần thiết để tránh tình trạng quá tải và chờ đợi quá lâu.
Phương pháp cắt amidan tại bệnh viện Tai – mũi – họng Trung Ương hiện nay vẫn là sử dụng phương pháp cắt truyền thống, với chi phí dao động từ 4 đến 5 triệu đồng.
Nếu lựa chọn phương pháp phẫu thuật amidan bằng Coblator thì chi phí sẽ là trên 7 triệu đồng.


2. Cắt amidan ở đâu uy tín – Bệnh viện đại học Y Hà Nội
Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên phẫu thuật cắt amidan ở đâu thì bệnh viện đại học Y Hà Nội là địa chỉ tin cậy.
Tuỳ theo tình trạng và yêu cầu của mỗi bệnh nhân mà có phương pháp khác nhau, gồm phương pháp bóc tách amidan, dao siêu âm Laser, cắt hút, phương pháp Coblator,…
Là một trong những bệnh viện trung ương, bệnh viện đại học Y Hà Nội hội tụ rất nhiều y bác sĩ, những người đầu ngành trong cả nước.
Chuyên khoa Tai – mũi – họng của bệnh viện rất được chú trọng đầu tư về trang thiết bị, máy móc, tay nghề y bác sĩ.
Lưu ý: Bệnh viện mỗi ngày tiếp nhận điều trị hàng ngàn lượt khám và chữa bệnh, bệnh nhân nên chú ý sắp xếp thời gian.
3. Cắt amidan ở đâu tốt nhất Hà Nội – Bệnh viện An Việt
Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa chỉ cắt amidan bằng plasma uy tín ở Hà Nội. Nơi đây là nơi công tác của những bác sỹ hàng đầu nhiều năm trong ngành như PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc cùng PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương.
Hiện nay, Bệnh viện An Việt thực hiện phẫu thuật amidan bằng phương pháp plasma.
Plasma là phương pháp bắt nguồn từ Hàn Quốc được các chuyên gia y tế đánh giá cao do mang tính đột phá và hiệu quả triệt để. Bản chất phương pháp Plasma là một đám mây dẫn điện được tạo ra khi năng lượng sóng tiếp xúc với mô tế bào và làm cho mô bị phân hủy.
Kỹ thuật cắt amidan sử dụng đầu dò thông minh cùng với nguồn nhiệt thấp plasma kết hợp với kính soi điện tử hiện đại, tiến hành xác định vị trí xác định chính xác vùng bệnh, đánh tan ổ dịch và tế bào viêm nhiễm, đồng thời ít gây đau cho bệnh nhân. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng từ 15 đến 30 phút trên 1 ca phẫu thuật.
#benh_vien_an_viet
#khoa_tai_mui_hong_an_viet
#khoa_tai_mui_hong_benh_vien_an_viet
#1e_truong_chinh_ha_noi
 
Top Bottom