Tuấn Kiệt Group

Chất Liệu Vải May Áo Thun Đồng Phục Đẹp

kimvang

New member
Xác minh
Tham gia
26/4/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Để có được những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng đòi hỏi chiếc áo phải được may bằng những chất liệu tốt. Và với áo thun, chất liệu vải tốt nhất là cotton 100%, ngoài ra còn có những loại vải cotton có pha polyester. Để bạn hiểu thêm về chất liệu vải may áo thun, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đặc tính của một số loại vải trong bài viết này.

Vải Thun Trơn Cotton 100%

May áo thun đồng phục đẹp bằng chất vải thun trơn cotton 100% sẽ cho ra những sản phẩm áo thun chất lượng nhất. Bởi loại vải này được làm hoàn toàn từ những sợi bông thiên nhiên, dễ dàng thích ứng với da, và đặc biệt, nó có khả năng thấm hút tốt mồ hôi, thoáng mát và mềm.
Đây là chất liệu vải thun cao cấp và có độ co giãn 4 chiều, chính vì vậy mà giá thành của những chiếc áo thun được may từ loại vải này thường cao hơn những chiếc áo thun may từ loại vải thun có chứa polyester.

Vải Thun CVC 65/35

Đây là loại vải thun có chứa 65% cotton và 35% polyester. Mặc dù không được tốt bằng vải thun 100% nhưng đây cũng là một loại vải cao cấp. Nó cũng có khả năng hút ẩm tốt, co giãn và thoáng mát cao. Giá thành của áo thun loại này sẽ rẻ hơn giá của áo thun 100% cotton nên chúng được dùng phổ biến hơn. Loại vải này cũng thường được dùng để may áo thun đồng phục cao cấp.

Vải Thun TC 35/65

Đây là loại vải trung bình, có chứa 35% cotton và 65% polyester. Độ thấm hút mồ hôi, co giãn và thoáng mát của chất liệu này ở mức trung bình. Và giá thành của nó cũng ở mức thấp.

Vải Polyester

Trong số các loại vải dùng để may áo thun thì đây là loại vải có chất lượng kém nhất, nó được làm hoàn toàn từ Polyester. Nhược điểm của loại vải này là độ co giãn kém, khả năng thấm hút mồ hôi và thông thoáng không cao, chính vì vậy mà giá thành của nó thường thấp. Tuy nhiên, vải Polyester cũng có ưu điểm là khả năng bền màu và khó bị nhăn, bị nhàu.

Với mỗi loại vải lại cho ra những sản phẩm áo thun đồng phục có đặc điểm khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, chi phí bỏ ra mà bạn có thể chọn loại vải thích hợp để đặt may áo thun đồng phục cho công ty mình.

Để đặt may các loại áo thun đồng phục, bạn hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé:
  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ÐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
Top Bottom