Chị em đua nhau khoe “ mẹ chồng quốc dân” sau khi xem clip Xuân không màu

thuylt

New member
Tham gia
12/1/19
Bài viết
6
Thích
0
#1
Không chỉ đạt hơn 1 triệu view ngay trong ngày đầu ra mắt, Clip Xuân không màu 3 còn giúp rất nhiều chị em biến ước mơ tết nhà ngoại trở thành sự thật. Chủ động để mẹ chồng xem Xuân không màu, rất nhiều chị em phụ nữ đã tưng bừng khoe thêm những bà mẹ chồng quốc dân cho con dâu về quê ăn tết.“ Mẹ chồng em cho em về ngoại đón tết năm nay rồi các chị ạ!”, “ Mẹ chồng em cũng xứng danh mẹ chồng quốc dân đấy nhé, còn chủ động sắm quà cho em mang về nhà ngoại ăn tết rồi” Hay “ Em cho mẹ chồng em xem Xuân không màu, xong xin về ngoại ăn tết năm nay, bà vui vẻ đồng ý ngay”….

Đây chỉ là một trong số rất nhiều comment được chia sẻ trên mạng facebook sau khi Xuân không màu 3 ra mắt. Thực sự, bộ phim đã trở thành một hiện tượng được khán giả, nhất là khán giả nữ đón nhận một cách hào hứng, nhiệt tình.

Clip đã giúp cho nhiều chị em dám đứng lên, bày tỏ mong ước được ăn Tết nhà ngoại, nhưng lại khéo léo giúp các bậc phụ huynh lớn tuổi hiểu ra được vấn đề. Rất nhiều mẹ chồng sau khi xem phim mới thẫn thờ nhận ra một sự thật hiển nhiên mà mình lại vô tình quên mất. Đó chính là mẹ chồng nào cũng từng là nàng dâu.

Bác Thanh ở TP Hưng Yên chia sẻ: “ Tôi xem phim xong mà như thấy chính mình trong đó. Ngày trước làm dâu các cụ khó khăn, vất vả, cũng tủi phận bao lần rơi nước mắt. Tôi cũng ước ao được 1 lần quay trở về đón giao thừa cùng bố mẹ, anh em ruột thịt mà chưa một lần thành hiện thực. Vậy mà giờ thành mẹ chồng, tôi lại quên mất quá khứ ấy. Lúc nào cũng chỉ muốn giữ con dâu ở lại để vun vén nhà mình”.

Trong cuộc sống, không ít mẹ chồng cũng giống bác Thanh, chợt quên đi hiện thực hiển nhiên đó. Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, để có được mẹ chồng thấu hiểu và đồng cảm, nàng dâu trong phim cũng là người rất hiếu thảo, biết dùng tấm lòng mình đối đãi với mẹ chồng. Cô không quản ngại chăm sóc, tìm hiểu những sản phẩm tốt nhất phù hợp với lứa tuổi để mẹ chồng khỏe cả bên trong, đẹp bên ngoài. Có được cô con dâu như thế, mẹ chồng cũng sẽ thương yêu và đồng cảm. Từ đó mẹ chồng mới có quyết định cho con dâu được về ngoại ăn Tết.

Sâu lắng, gần gũi và hết sức nhân văn, Xuân không màu 3 hiện đang vẫn trở thành hiện tượng hot trên mạng trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi. Mong rằng bộ phim sẽ giúp cho nhiều nàng dâu tìm được mẹ chồng quốc dân, để Tết nhà ngoại không còn là mơ ước.
 
Top Bottom