Tuấn Kiệt Group

Chi phí mở phòng gym cần chuẩn bị

Ruby Fitness

New member
Tham gia
26/2/19
Bài viết
2
Thích
0
#1
Với ý định kinh doanh phòng từ khi bắt đầu lên mặt bằng, chủ đầu tư cần tính toán chi tiết các chi phí mở phòng gym để đầy đủ nhất có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Các chi phí trực tiếp khi mở phòng gym

Khi bắt đầu chuẩn bị mở phòng gym những khoản chi bắt buộc cần phải chuẩn bị là: Chi phí làm mặt bằng, chi phí trang thiết bị gym, chi phí sản phẩm phụ trợ phòng tập, chi phí xin giấy phép kinh doanh. Trong đó chi phí làm mặt bằng thường bằng chi phí mua máy móc. Ví dụ nếu muốn đầu tư phòng 200m2 bạn cần ít nhất chi tiền thiết bị gym là khoảng 300tr tương ứng với đó đầu tư mặt bằng 200m2 cũng 250tr. Do đó để không bị thiếu vốn ngay từ đầu dẫn đến kinh doanh đình trệ bạn cần tính toán chi tiết tất cả các khoản, càng chi tiết bạn càng xác định rõ công việc và sẽ thuận lợi hơn.

1552554866179.png
Các chi phí phát sinh hàng tháng

Ngoài chi phí lớn đầu tư ban đầu, hàng tháng phòng tập vẫn phải chi trả rất nhiều như tiền điện, tiền thuê mặt bằng, tiền lương nhân viên, tiền marketting... nếu không có cách quản lý bạn sẽ kinh doanh thất bại.
Và để tránh tình trạng kinh doanh thất bại bạn có thể học qua một lớp quản lý kinh doanh và ruby fitness cũng thường xuyên tổ chức. Chúc quý khách thành công trong việc kinh doanh fitness.
 
Top Bottom