Tuấn Kiệt Group

Chi tiết về sản phẩm máy ảnh Nikon Z6

thuhien

Member
Xác minh
Tham gia
6/4/19
Bài viết
66
Thích
0
#1
Máy ảnh Nikon Z6 là một sản phẩm toàn diện với khả năng chụp ảnh tốc độ cao và khả năng xử lý hình ảnh trong môi trường thiếu sáng ấn tượng

Cảm biến và bộ xử lý hình ảnh

Cảm biến BSI CMOS 24,5MP được sử dụng để chụp ảnh xung quanh, chất lượng ánh sáng yếu ấn tượng và tốc độ đọc nhanh để mang lại lợi ích cho việc chụp liên tục, quay phim và ghi thời gian trôi đi. Thiết kế chiếu sáng sau của cảm biến mang lại đầu ra độ nhạy cao rõ ràng hơn đáng kể để giảm nhiễu khi làm việc ở các giá trị ISO cao, lên đến ISO gốc 51200, cũng như chất lượng sống động và mượt mà ở độ nhạy thấp như ISO 100.

Mang lại lợi ích cho cảm biến là bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 , mang lại tốc độ phong phú trên toàn hệ thống máy ảnh, bao gồm khả năng chụp liên tục ở tốc độ 12 khung hình/giây ở chế độ Raw.Tự động lấy nét

Máy ảnh Nikon này có tính năng tự động lấy nét lai. Đây là một sự thay đổi so với các máy DSLR của Nikon sử dụng cảm biến nhận diện theo pha chuyên dụng để chụp bằng kính ngắm và lấy nét theo phát hiện tương phản cho Live View và quay video.

Máy ảnh có 273 điểm AF bao phủ khoảng 90% cảm biến. Do đó, bạn có thể lấy nét ở các khu vực gần rìa khung hình hơn nhiều so với máy ảnh DSLR. Điều này có nghĩa là bạn không phải sử dụng kỹ thuật lấy nét và bố cục lại. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các đối tượng xung quanh nhiều khung hình hơn.

Quay Video

Nói về khả năng quay phim, máy ảnh Nikon Z6 Kit Nikkor Z 24-70mm F4 S này có thể quay video 4K UHD lên đến 30p, trong khi cũng có tùy chọn quay video Full HD ở các cảnh quay chuyển động chậm 60p và 120p ở định dạng HD.

Hệ thống lấy nét tự động của Máy ảnh Nikon Z6 là một nhà vô địch trong quá trình quay video, cũng như tính năng ổn định hình ảnh 5 trục của nó. Kết quả của việc đó là video mượt mà tuyệt đẹp, ngay cả khi quay ở chế độ cầm tay đối tượng chuyển động.

Quay video bên ngoài cũng là một tùy chọn, với tùy chọn đầu ra HDMI cho đầu ghi bên ngoài cho cảnh quay Nhật ký 10 bit và quay video 8 bit bên trong có sẵn lên đến 100Mbps.Ổn định

Máy ảnh Mirrorless Nikon Z6 Kit Nikkor Z 24-70mm F4 S được tích hợp hệ thống ổn định 5 trục. Hệ thống này được cho là cung cấp 5EV bù tốc độ cửa trập.

Sử dụng tính năng ổn định hình ảnh trong cơ thể (IBIS) giúp tránh phải đặt hệ thống VR của Nikon vào ống kính S-line (hoặc Nikkor Z). Điều đó sẽ giúp giảm kích thước, trọng lượng và giá cả.

Màn hình và kính ngắm

Máy ảnh có màn hình LCD cảm ứng 3,2 inch, có độ phân giải 2,1 triệu điểm – màn hình này nghiêng, điều này tỏ ra hữu ích khi sáng tác ở những góc khó xử. Nhìn chung, trải nghiệm xem là tuyệt vời và màn hình cung cấp độ tương phản phong phú, độ sắc nét và thể hiện màu sắc chính xác. Màn hình cảm ứng cũng có chức năng lấy nét cảm ứng, chạm để chụp và điều hướng menu / giao diện người dùng đầy đủ.

Z6 Kit Nikkor Z 24-70mm F4 S có kính ngắm điện tử OLED độ phân giải cao ở 3,69 triệu điểm, tốc độ làm mới 60 Hz và độ phóng đại 0,8x. Kính ngắm này cũng không gặp bất kỳ sự sụt giảm nào về độ phân giải trong quá trình lấy nét, khiến nó trở thành một trong những loại tốt nhất trong lớp.Kết nối

Z6 Kit Nikkor Z 24-70mm F4 S có kết nối Wi-Fi và Bluetooth được tích hợp sẵn như một phần của hệ thống SnapBridge. Tuy nhiên, Wi-Fi có thể được sử dụng trực tiếp nếu bạn muốn. Một CPU chuyên dụng được tích hợp vào Z6 để giúp duy trì kết nối.

Nguồn: https:/kpnet.vn/nikon-z6-va-thong-so-day-du-nhat.html
 
Top Bottom