Tuấn Kiệt Group

Chia sẻ cách làm cổng hoa cưới đơn giản, đẹp

hoangtienhn

New member
Tham gia
12/2/19
Bài viết
2
Thích
0
#1
Cổng hoa cưới là một phần không thể thiếu trong ngày cưới hay lễ ăn hỏi. Tuy nhiên cách làm cổng hoa cưới cũng không quá khó. Chỉ cần nắm vững những bước đơn giản dưới đây là bạn đã có thể làm được cho mình mẫu cổng đẹp và vừa ý.
Ngày nay, người ta sử dụng nhiều loại cổng cưới khác nhau với những ưu điểm vượt trội. Không còn làm cổng đơn thuần với những “đạo cụ” sẵn có trong thiên nhiên mà các đồ được thiết kế sẵn cũng được lựa chọn thêm để làm cổng cưới. Cách làm cổng hoa cưới chuẩn đẹp thời nay phải đảm bảo nét thẩm mỹ. Cải tiến những cách làm xưa cũ và đổi mới, hội nhập thêm những cách làm khác.
Cách làm cổng hoa cưới đẹp thực ra không khó. Nếu bạn biết vận dụng những đồ trang trí cổng cưới một cách hợp lý thì việc có một cổng cưới đẹp sẽ cực đơn giản. Đồng thời, bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể. Trước tiên, bạn lên những chi tiết, nguyên liệu cần sắm sửa và mua đồ. Thông thường những đồ hoa cưới bằng vải lụa hoặc hoa lụa sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với hoa tươi.
Trang trí cổng cưới dựa trên khung cổng để vừa chắc chắn và dễ làm cổng cưới đẹp hơn, cân đối hơn. Sau khi lựa chọn được mẫu trang trí ưng ý, bạn tiến hành trang trí. Bạn nên lựa chọn mút xốp để hỗ trợ việc cắm hoa lụa cố định lên đó. Khi cắm nên chú ý cắm theo từng cụm cân đối, lựa chọn thực hiện từ giữa dần ra hai bên sẽ giúp trang trí đều hơn.
Với những chia sẻ về cách làm cổng hoa cưới trên đây, chắc hẳn bạn đã tham khảo được thêm những điều bổ ích giúp làm cổng hoa cưới đơn giản mà tiết kiệm hơn. Bạn cũng có thể kết hợp thêm một số loại cây lá tự nhiên cùng với trang trí hoa lụa hoặc một vài phụ kiện giống như vài dây rèm bằng đá hoặc trang trí gỗ với đôi câu đối nhã nhặn. Chúc bạn có được cổng hoa cưới đẹp như mong đợi.
Website: cuoihoingoclinh.com/le-an-hoi/
 

Đính kèm

Top Bottom