Tuấn Kiệt Group

Chia sẻ kinh nghiệm quản trị website mà bạn nên quan tâm

Tham gia
7/10/19
Bài viết
53
Thích
0
#1
1. QUẢN TRỊ CẬP NHẬT GIAO DIỆN WEBSITE
Giao diện thiết kế của website đóng vài trò rất quan trọng với mỗi website nó giống như một gian hàng của doanh nghiệp, nó thể hiện hình ảnh, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác trên thị trường.
Mặc dù giao diện thiết kế sẵn từ trước nhưng qua thời gian thì giao diện wensite cũng cần có sự thay đổi theo xu hướng của người dùng vì vậy quản trị nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật xu hướng thường xuyên nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho trang web để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm.
2. QUẢN TRỊ VÀ CẬP NHẬT NỘI DUNG THƯỜNG XUYÊN
Đặt mình cào vị trí của khách hàng khi truy cập vào một website luôn có những thông tin mới mẻ sẽ luôn thu hút được các lượt ghé thăm thường xuyên.
Nếu website không được cập nhật nội dung thường xuyên, không đáp ứng được như cầu tìm kiếm của khách hàng thì sẽ gây cảm giác nhàm chán thì tỷ lệ bỏ theo dõi
website của bạn đối với khách hàng sẽ giảm xuống đáng kể
Vì vậy các cá nhân , doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cần phải thường xuyên làm mới nội dung trang web nhằm tạo ấn tường tốt và thu hút khách hàng ghé thăm
Lưu ý : các nội dung được đăng tải phải hay, hấp dẫn người đọc và quan trọng phải có tính thực tế, không nói quá hoặc mang tính phi thực tế.
3. XÂY DỰNG KẾ HOẠCH CHO WEBSITE
Chủ doanh nghiệp luôn phải xác định được mục tiêu khi đầu tư và phát triển dựa trên website. Người quản trị sẽ phải vạch ra những chiến lược phát triển trang web, ví dụ : Nội dung của website , hình ảnh, tin bài, làm quảng cáo trên các trang mạng xã hội, .....đề ra được mục tiêu hoạt động và kết quả cần đạt được trong chiến lược đó.
Vì vậy người quản trị web cần phải sắp xếp quản trị một các khoa học và có hiệu quả hơn.
4. QUẢN LÝ ĐƯỜNG TRUYỀN HOSTING
Hosting là một yếu tố quan trọng trong việc quản lý website. Bạn sẽ mất đi lượt truy cập tiề năng khi website của bạn sảy ra sự cố không thể truy cập do hosting hết
hạn hoặc bị gián đoạn sẽ không có nhiều khách hàng đủ kiên nhận để ngồi đợi website của bạn load 10 giây. Trang web của bạn load chậm có nhiều lý do tác động và đường truyền hosting là một trong số đó.
Bạn nên đảm bảo hosting luôn được hoạt động thông suốt, ổn định và liên tục.
Nếu không rành về kỹ thuật thì cách tốt nhất bạn nên nhờ công ty cung cấp hosting quản lý cho bạn phần này, vì đội ngũ kỹ thuật của họ sẽ có cách tốt nhất giúp wesite của bạn
chạy ổn định nhất, và các sự cố liên quan đều giải quyết dễ dàng hơn.

Thông báo tuyển sinh lớp công nghệ thông tin trưởng trung cấp công nghệ Thăng Long:
Nội dung khóa học:

– Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng (Word, Exel, PowerPoint…) từ cơ bản đến nâng cao ứng dụng trong công việc, dạy học.
– Sử dụng thành thạo các công cụ Thiết kế đồ họa như Photoshop, Illustrator…
– Các kiến thức về Quản trị mạng, Xây dựng-quản trị Website (Seo), Kỹ thuật máy tính…
Thời gian học:
Học vào các buổi tối trong tuần hoặc Thứ 7, CN.
Thời gian đào tạo 01 năm (10 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.
Thời gian đào tạo 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
Khai giảng:
– Khai giảng vào 08h ngày 26/10/2019 tại Tầng 4, Tòa nhà VAPA, Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ:
Văn phòng Tuyển sinh: Tầng 4, Tòa nhà VAPA, Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 092.756.9998 hoặc 0979.569.066
Website: www.truongthanglong.edu.vn
Email: [email protected]
 
Top Bottom