Tuấn Kiệt Group

Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá ngày một đắt đỏ

daokienthuc

New member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá ngày một đắt đỏ

Cư dân sống trong những căn hộ cho thuê siêu nhỏ ở thành thị Hồ Chí Minh hiện phải chi khoảng 35% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, thuê căn hộ ……

Đối sở hữu với của 1 số người thuộc tầng lớp bình dân của TPHCM, các căn hộ siêu nhỏ mà họ gọi là nhà đang càng ngày càng chật hẹp hơn và đắt đỏ hơn.
TPHCM vốn được biết đến là một trong những thị phần bất động sản có giá bán hơi “chát” nhất Việt Nam. Ấy là một phần lý do tại sao đa dạng người thu nhập thấp ở Hồ Chí Minh, trong đa dạng trường hợp là cả gia đình, đề nghị sống trong những căn hộ siêu nhỏ được chủ cho thuê ngăn ra từ căn hộ ( nhà ) rộng hơn.
Theo 1 nghiên cứu vừa qua do Đại học Hồng Kông thực hành, cư dân sống trong những căn hộ siêu nhỏ ở thành thị này hiện phải chi khoảng 41% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, so với chỉ 29% bí quyết đây hai năm.
Giá thuê trung bình của một căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông hiện ở mức khoảng 3.924 Đôla Hồng Kông, tương đương 506 đô la Mỹ, mỗi tháng.
Giá thuê nhà ở các khu trung tâm Hồng Kông và khu Kowloon đã vượt xa ở khu Tân Giới (New Territories) – nơi mà những người nghèo yêu cầu sắm đến để thuê chỗ ở, bất chấp họ phải mất thêm thời kì và tầm giá cho việc vận động hàng ngày.
Theo nghiên cứu, giá thuê 1 căn hộ hơn 8 mét vuông ở thị xã trọng tâm Tsim Sha Tsui với thể lên đến 5.500 Đôla Hồng Kông, tương đương 710 USD, mỗi tháng.
1 bài báo vào năm 2011 của tờ Wall Street Journal cho biết một gia đình trả 4.000 Đôla Hồng Kông, tương đương 516 đô la, mỗi tháng để sống trong 1 căn hộ rộng sắp 14 mét vuông ở huyện “nhà nghèo” Sham Shui Po ở khu Kowloon. Trong căn hộ này có bếp, bàn ghế, tủ lạnh và giường.
ko gian trong các căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông cũng đang ngày một phát triển thành chật hẹp hơn – nghiên cứu cho biết.
Diện tích nhà ở bình quân đầu người trong những căn hộ siêu nhỏ ở vùng cương vực này đã giảm 29,3% từ năm 2013, xuống còn hơn 4,4 mét vuông vào năm 2015. Diện tích này không rộng hơn 1 loại giường lớn là bao.
Nguồn: Internet
Cho Thuê OT quận 4

Địa chỉ: huyện 4, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0916 189 066
 
Top Bottom