Tuấn Kiệt Group

Chọn dàn karaoke cho gia đình cần biết những gì?

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
28
Thích
0
#1
Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn vài kinh nghiệm chọn dàn karaoke tốt nhất, dù bạn là người không am hiểu nhiều về thiết bị âm thanh cũng có thể chọn được cho mình dàn máy tốt và phù hợp nhất.

Chọn thương hiệu âm thanh uy tín
Kinh nghiệm chọn dan am thanh karaoke cho gia đình là bạn nên chọn những thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường như Jarguar, JBL, Bose, Califonia, Arirang… để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian bảo hành cho sản phẩm.
Kinh nghiệm chọn thiết bị âm thanh

Chọn amply karaoke
Thị trường amply karaoke cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu California, Jarguar, Guinness… với đa dạng các sản phẩm ở mọi phân khúc để bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo túi tiền của mình. Chất lượng thiết bị cũng như hiệu quả hoạt động của những sản phẩm thương hiệu này rất ổn định, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng


Chọn đầu karaoke
Một đầu karaoke chất lượng, hiện đại phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản như: dung lượng lớn lưu trữ được nhiều bài hát với đa dạng các thể loại âm nhạc; khả năng cập nhật bài hát mới nhanh chóng và dễ dàng; khả năng kết nối với internet, wifi và các thiết bị di động thông minh khác.
Chọn loa karaoke
Khi lựa chọn loa karaoke bạn phải chú ý đến công suất của loa sao cho phù hợp với diện tích của phòng hát cũng như tương thích với các thiết bị khác trong cùng hệ thống, đặc biệt là amply. Những sản phẩm loa được nhiều người lựa chọn là BMB, Bose, JBL,..

Chọn micro karaoke
Một chiếc micro tốt sẽ góp phần làm cho dàn karaoke nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn, giọng hát trở nên hay và bay bổng hơn. Đừng quên chọn lựa những chiếc micro chất lượng, được trang bị những tính năng hiện đại như: khả năng lọc tạp âm, chống nhiễu và không bị rè hay hú rít…
Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn chọn dàn âm thanh karaoke cho gia đình. Hiện nay, để tiện lợi cho người tiêu dùng, một số nhà sản xuất đã thiết kế dàn âm thanh karaoke nguyên bộ với các thiết bị được nghiên cứu và phối ghép sao cho phù hợp nhất. Còn nếu bạn là người am hiểu về thiết bị âm thanh, muốn trang bị một dàn karaoke độc đáo và ấn tượng cho gia đình mình thì có thể tự phối ghép các thiết bị với nhau.
 
Top Bottom