Tuấn Kiệt Group

[Chọn lọc] 7 thuốc diệt muỗi an toàn được Bộ Y tế khuyên dùng

sunny32

New member
Tham gia
14/11/18
Bài viết
12
Thích
0
#1
Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới với độ ẩm cao, là điều kiện lý tưởng để các loại côn trùng phát triển, sinh sôi, đặc biệt là muỗi. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng muỗi gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm. Để tiêu diệt loại côn trùng này, hãy cũng chúng tôi tham khảo một số loại thuốc diệt muỗi an toàn, hiệu quả được Bộ Y tế khuyên dùng.

7 sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn, hiệu quả hiện nay

Dưới đây là một số loại thuốc diệt muỗi hiệu quả mà bạn có thể tham khảo, sử dụng:

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC


Đây là thuốc diệt muỗi của Anh được Bộ Y tế khuyên dùng trong việc phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và muỗi. Thuốc này có dạng nhũ dầu đậm đặc, có mùi nhẹ, độ tồn lưu cao, khả năng diệt muỗi hiệu quả và lâu dài.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Fendona là thuốc diệt muỗi được Bộ Y tế khuyên dùng. Sản phẩm xuất xứ từ CHLB Đức với đặc tính không màu, không mùi, an toàn cho sức khỏe của con người và vật nuôi. Ngoài khả năng diệt muỗi nó còn dùng để tiêu diệt các côn trùng khác như: bọ chét, gián, ruồi,….

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50 EC

Đây là loại thuốc của Anh được nhiều người dân tin dùng. Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC không mùi, không màu, khi phun không gây hoen ố. Sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn với bà bầu và trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, nó còn có khả năng tiêu diệt các loại côn trùng khác như: ruồi, kiến, muỗi, bọ chét. Thuốc có độ tồn lưu cao do đó có khả năng diệt muỗi từ 4 – 6 tháng.

Thuốc diệt muỗi Hanvet Hantox

Sản phẩm được đánh giá về độ an toàn cao cũng như hiệu quả sử dụng. Chỉ sau khoảng 1 giờ, nó sẽ tiêu diệt gọn các loại côn trùng như muỗi, gián, kiến,….Tuy nhiên, nhược điểm nhỏ của sản phẩm này là thời gian tồn lưu thấp, chỉ kéo dài được 6 – 8 tuần.

Thuốc diệt muỗi Hockley UK 10CS

Đây là loại thuốc diệt muỗi của Anh được nhập khẩu nguyên chai, nó an toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.

Sản phẩm được Bộ Y tế khuyên dùng và mang lại hiệu quả cao. Nó còn có khả năng tiêu diệt các loại côn trùng khác như: gián, mối, kiến, bọ chét,…..

Thuốc diệt muỗi Stemed Permethrin 50EC

Sản phẩm có độ độc thấp, an toàn với người sử dụng. Đặc biệt nó không khiến muỗi chết ngay mà chết từ từ theo độ thẩm thấu của thuốc. Ngoài ra, Stemed Permethrin 50EC không gây kích ứng da, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

Sản phẩm này được sản xuất tại Đức với hiệu quả diệt muỗi cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi


Khi sử dụng thuốc diệt muỗi bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Thời gian cách ly để phun thuốc diệt muỗi
Để đảm bảo an toàn, tốt nhất cần cách ly khỏi khu vực phun thuốc diệt muỗi ít nhất 1 giờ. Với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, thời gian cách ly càng lâu càng tốt.

  • Khi phun thuốc diệt muỗi cần dùng đồ bảo hộ
Người phun thuốc diệt muỗi cần trang bị đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang, kính. Su khi hoàn tất nên thay đồ bảo hộ và tắm rửa sạch sẽ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các loại thuốc diệt muỗi an toàn, hiệu quả. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long

Địa chỉ 1: 159/15/1 đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Địa chỉ 2: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: 0933 650 689

Email: [email protected]
Xem thêm: diệt mối tại huyện Nhà Bè
 
Top Bottom