Tuấn Kiệt Group

Chọn tủ quần áo cho phòng ngủ hẹp

superlink789

New member
Tham gia
22/2/19
Bài viết
8
Thích
0
#1
Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất trong toàn bộ ngôi nhà, là nơi để thư giãn, ngủ nghỉ sau một ngày dài rong ruổi, là khu vực mà bạn có thể “cấm” bất kì ai tới gần, là không gian mà bạn vô tư làm bất cứ điều gì. Bởi lẽ đó, thiết kế cho không gian phòng ngủ vừa thoáng đãng, vừa mang phong cách riêng của chính mình được khách hàng đầu tư kĩ lưỡng. Việc chọn tủ quần áo sao cho phù hợp với kích thước cũng như không gian của phòng là công việc quan trọng thứ hai trong việc sắp xếp phòng ngủ.

Nếu như phòng ốc của bạn không quá rộng rãi thì những thiết kế tủ quần áo sau sẽ giải quyết vấn đề này.

Tủ quần áo âm tường

Loại tủ quần áo âm tường sẽ giúp cho không gian giảm được một phần diện tích đáng kể. Có hai thiết kế cho tủ âm tường hiện nay là tủ âm tường không cánh và có cánh.

Để tạo một không gian sáng và mát mẻ thì tủ âm tường không cách sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên, quần áo của bạn khá nhiều và muốn có một nơi bí mật để cất các vật dụng “linh tinh” thì thiết kế thêm cánh cửa tủ có lẽ là giải pháp hoàn hảo.

Tủ âm tường khá gọn nhưng không phải phòng ngủ nào cũng có thể chọn lựa bởi nó là một phần trong tổng thể căn nhà, có nghĩa là bạn phải lên ý tưởng cho tủ âm tường ngay từ khi thiết kế.

Tủ quần áo kết hợp với giường ngủ

Đây là một trong những ý tưởng vô cùng độc đáo cho một không gian hẹp. Tủ áo thiết kế nằm gọn trong khung giường sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không gian vô cùng lớn.

Thiết kế này phù hợp hơn với giới trẻ bởi nó phá cách, hiện đại; đối với một số khách hàng còn tư tưởng truyền thống thì nó không phải là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, nhược điểm của thiết kế tủ áo này là không thể bỏ gọn với các bộ quần áo dự tiệc, sơ mi, vest với đặc điểm thẳng, không gấp nếp.

Tủ quần áo có kích thước nhỏ, kết hợp với trang trí đồ lưu niệm

Phổ biến nhất cho không gian hẹp vẫn là một chiếc tủ có kích thước nhỏ gọn. Đa số loại tủ thiết kế nhỏ chia làm hai phần, một phần tủ dạng đứng để treo các loại quần áo dài, một phần thiết kế nhiều ngăn để xếp gọn quần áo. Có nhiều cách gấp quần áo tiết kiệm được diện tích cho tủ quần nhỏ. Với tủ quần áo cũng đan xen nhiều các ô trống nhỏ sẽ vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo điểm nhấn trong căn phòng.

Phòng ngủ hẹp nhưng nếu biết cách thiết kế, trang trí, chọn màu sắc phù hợp cho đồ nội thất giúp làm gọn không gian và đánh lừa được thị giác, cho cảm giác thoáng, rộng, sạch sẽ.

Ngay bây giờ, hãy tìm đến một cửa hàng uy tín để chọn ngay cho mình một tủ đồ phù hợp với căn phòng, hoặc gọi điện đến BMD Furniture- công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam- để được tư vấn lên ý tưởng tự thiết kế cho chiếc tủ quần áo của mình.
 
Top Bottom